Khám phá Toyota Prius Hybrid 2016

Mẫu xe ô tô thân thiện môi trường sử dụng công nghệ Hybrid được liên doanh xe Nhật Bản trưng bày tại triển lãm Vietnam Motor Show cuối năm 2015.

Prius Hybrid thế hệ thứ 4 được hãng xe Nhật chính thức công bố hồi đầu tháng 9 năm 2015 tại Mỹ, chiếc xe thân thiện môi trường này có những thay đổi đáng kể so với thế hệ trước đó. Prius Hybrid mới không chỉ thay đổi về diện mạo, kết cấu khung gầm mà còn có cả những thay đổi đáng kể về công nghệ và động cơ.

Prius Hybrid 2016 được hạ thấp trọng tâm giúp chiếc xe vững chắc hơn, kích thước tổng thể của xe cũng được nâng lên một chút, với chiều dài cơ sở đạt 2700 mm, tạo sự thoải mái hơn cho người ngồi bên trong.

Thiết kế trên Prius mới với cụm đèn pha mới sử dụng bóng LED mang kiểu dáng góc cạnh hơn. Bên cạnh đó, xe còn tích hợp dải đèn LED chạy ban ngày tạo điểm nhấn, đèn hậu cũng sử dụng bóng Full LED. Mặt trước của xe nhờ đó mang lại cảm giác mạnh mẽ, thể thao hơn cho chiếc xe.

Thiết kế thân thiện môi trường

Toyota Prius Hybrid 2016 sử dụng động cơ 1.8L, 4 xi-lanh cho công suất 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 142 Nm. Hệ thống Hybrid trên chiếc xe được tối ưu hơn nhờ đó mức tiêu hao nhiên liệu giảm thêm 10% so với phiên bản trước, lượng khí thải cũng giảm đáng kể.

Một loạt các công nghệ hiện đại được sử dụng trên Prius Hybrid mới như: Hệ thống ABS, BA, giám sát làn đường, kiểm soát hành trình, căn bằng điện tử, chống trượt…

Loading Facebook Comments ...