Giá xe oto Mazda

Hiện tại, trên thị trường Việt nam, hãng xe Mazda cung cấp khoảng 5 chủng loại xe. Trong số đó có 3 mẫu xe được lắp ráp trong nước và 3 mẫu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Mazda 2.

Mẫu xe thiết kế hạng nhỏ nhập khẩu từ Thái lan được đưa vào Việt Nam nhằm cạnh tranh với các hãng Toyota Yaris, Ford Fiesta sử dụng động cơ xăng 1,5 L cùng với công nghệ cam kép DOHC.

Mẫu xe này có hai phiên bản là sedan và hatchbach đều sử  dụng hộp số auto 6 cấp.

Bảng giá xe Mazda 2  6AT sedan dao động khoảng 609 triệu đồng

Giá xe Mazda 2 hatchback 669 triệu đồng.

Mazda 3

Mẫu xe thuộc loại sedan hạng nhỏ và trung này rất được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Đây là mẫu xe xuất hiện tại Việt Nam khá lâu, đối thủ chính của Honda Civic, Ford Focus, Toyota Altis…Xe được trang bị hệ thống cửa sổ trời, điều hoa 2 vùng, cảm biến ánh sáng, cảm biến mưa là những đặc điểm nổi bật. Bên cạnh đó phiên bản 2.0 còn rất ấn tượng với đèn pha Xenon có chức năng tự vệ sinh đèn và còn có dải đèn ban ngày đẳng cấp.

Giá xe ô tô Mazda 3 số tự động  1.5 sedan 719 triệu đồng.

Giá xe ô tô Mazda 3 số tự động 2.0 sedan khoảng 849 triệu.

Giá xe số tự động 1.5 hatchback 739 triệu đồng.

Mazda 6

Thuộc mẫu xe sedan hạng trung được lắp ráp tại Việt Nam với mục đích hạ giá thành xe. Là đối thủ có cùng phân khúc thị trường của Ford Mondeo, Toyota Camry, Huyndai Sonata…Với hệ thống 6 túi khí và cân bằng điện tử cùng một vài công nghệ tiên tiến nổi bật như hệ thống i-Eloop tái tạo năng lượng khi phanh và hệ thống i-stop dừng thông minh giúp xe vận hành tốt và tối ưu

Loading Facebook Comments ...