3 laptop đắt như vàng nhưng vẫn đáng để mua

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ bỏ ra số tiền gần 100 triệu để tậu một chiếc laptop về làm việc hay giải trí chưa? Có lẽ đây là con số quá ‘sốc’ với nhiều người nhưng nếu có điều kiện kinh tế thì những sản phẩm cao cấp sang chảnh như vậy thật sự đáng để bạn mua về. Dưới đây là ba laptop đắt nhưng xắt ra miếng!

Acer Predator-NH.Q0USV – 80 triệu đồng

Laptop Acer lâu nay được biết đến nhiều hơn với những thiết bị giá rẻ dưới 10 triệu đồng. Nhưng các bạn sẽ bất ngờ khi biết được hãng cũng có những chiếc laptop được bán với giá khoảng 80 triệu như chiếc Acer Predator-NH.Q0USV. Sản phẩm sở hữu thiết kế mạnh mẽ, sang trọng và quyến rũ, xứng đáng với số tiền mà nó được bán đi. Hai màu đỏ đen tạo nên trường phái đẳng cấp riêng của máy. Cấu hình của sản phẩm cũng khiến nhiều người ấn tượng khi trang bị CPU core i7 6700 HQ mạnh mẽ, ổ cứng 1TB và đặc biệt là RAM 32 GB.

Lenovo Thinkpad T440s – 37,5 triệu đồng

Laptop Lenovo cũng có sản phẩm góp mặt trong danh sách này. Thiết bị mà hãng gửi gắm là chiếc laptop Lenovo Thinkpad T440s có mức giá bán khoảng 37,5 triệu đồng. Nhìn vào những gì mà sản phẩm này mang tới người dùng sẽ phải công nhận rằng: Bỏ ra gần 40 triệu để mua một chiếc laptop như này cũng đáng lắm. Máy được trang bị bộ RAM 8GB, ROM 256 GB và chip Core i7 4600U. Người dùng sẽ được chọn màn hình công nghệ IPS với HD+ hoặc Full HD với độ phân giải 1920×1080 px. Thiết bị còn hỗ trợ kết nối NFC giúp người dùng kết nối nó với các thiết bị hỗ trợ NFC khác.

Asus G750JZ – 37 triệu đồng

Về ba trong danh sách này là chiếc laptop Asus G750JZ – 37 triệu đồng. Sản phẩm khiến nhiều người gạt bỏ đi quan niệm Asus chỉ nổi tiếng trong phân khúc laptop tầm trung và bình dân. Thiết bị được trang bị cấu hình “khủng” với RAM 16GB, ổ cứng 1TB và bộ vi xử lý 2.4-GHz Intel Core i7-4700HQ cùng card đồ họa mạnh nhất của Nvidia GPU GeForce GTX 880M. Nó còn sở hữu màn hình lớn 17.3 inch và nhiều tính năng hiện đại.

Loading Facebook Comments ...