Cuối năm ít người sử dụng dịch vụ đào móng nhà

Trong năm, mùa xây dựng thường diễn ra từ tháng 2 đến khoảng cuối tháng 10 âm lịch. Khi mùa xây dựng diễn ra thì dịch vụ đào móng nhà giá rẻ tại Hà Nội cũng phát triển theo. Vào khoảng tháng 4 âm lịch mùa xây dựng có thể nói là nhiều nhất trong năm, trong thời gian đó, các công ty hay các đội thợ chuyên đi nhận đào móng làm không hết việc, có khi khách hàng phải nài nỉ đặt tiền trước sau vài hôm mới đến lượt. Trong thời gian này gọi thợ đào móng rất khó, đồng thời đi theo với nó là lại phải chịu một mức đơn giá đào móng nhà cự kỳ cao, chất lượng dịch vụ chưa chắc đã tốt vì lúc này khách hàng là người cần.

Dịch vụ đào móng nhà giá rẻ tại hà nội

Không hiểu sao tôi cũng đã từng viết nhiều bài viết khuyên ngăn những khách hàng thông minh nên làm nhà tránh vào những thời gian đó, có bài viết tôi khuyên cụ thể là nên làm vào khoảng thời gian đầu năm là tốt nhất, vì thời gian đó không phải mùa xây dựng nên gọi thợ rất rễ, đồng thời đơn giá phá dỡ nhà cũng giảm theo. Nhưng tâm lý khách hàng là cứ phải ra riêng ăn tết xong xuôi ổn định sau khoảng 2 tháng mới tiếp tục làm nhà. Đó là một thới quen cực kỳ không tốt.

Một thời gian khách mà chúng tôi muốn khuyên các chủ đầu tư thông minh là hãy nên sử dụng dịch vụ đào móng nhà vào khoảng cuối năm. Vì thời gian này mật độ xây nhà còn thưa thớt, nên chất lượng phục vụ đào móng nhà cho quý khách sẽ tốt hơn, đồng thời thời gian thi công nhanh hơn giá thành cũng rẻ theo.

Cuối năm là dịp các công nhân đào móng nhà có cơ hội nghỉ ngơi

Trong năm người thợ đào móng nhà rất vất vả. Phải làm quần quật cả ngày lẫn đêm để cho kịp tiến độ công trình mà chủ đầu tư giao phó. Chưa hết công trình này đã có kế hoạch phải làm công trình sắp tới nên toàn thời gian của người công nhân hầu như không có ngày nghỉ ngơi. Hết phá dỡ công trình xong rồi lại đến đào móng. Là người chứng kiến cảnh các công nhân lao động đó mà tôi thấy thương xót cho họ. Nhưng trong một năm cũng vào khoảng tháng 11 âm lịch đổ đi là lượng việc cũng đã thưa thớt dần, lúc này là thời gian các chú công nhân đó có dịp về thăm quê và có thời gian để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt nhọc và vất vả.

Dịch vụ đào móng nhà giá rẻ tại hà nội
Cuối năm là lúc công nhân phá dỡ, đào móng công trình được nghỉ ngơi

 

Loading Facebook Comments ...