Xe đạp điện xì teen thu hút giới trẻ

Để bắt đầu năm học mới, ngoài quần áo đồng phục, dụng cụ học tập, giày dép, phụ kiện thì phương tiện đi lại là những thứ các bạn học sinh và phụ huynh của mình cùng tất bật chuẩn bị. Xe đạp điện thế hệ mới đã trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh trung học cơ sở và phổ thông trên con đường đến trường.

Xe đạp điện thế hệ mới không còn nặng nề như trước kia. Xe đã được thiết kế lại để phù hợp hơn với nhu cầu của các bạn học sinh. Ngoài thời gian sử dụng dài hơn, xe đạp điện cũng đã dần nhẹ hơn với những thiết kế mang tính thời trang vô cùng bắt mắt.

Thiết kế thời trang khoe cá tính

 

Không phải ngẫu nhiên khi những chiếc xe điện lại được giới trẻ ưa thích, lựa chọn. Bởi không chỉ đồng hành cùng nhau trên con đường đến trường, đếm điểm hẹn vui chơi cùng bạn bè, xe đạp điện ngày nay được thiết kế nhiều kiểu dáng và màu sắc làm bật lên phong cách của bạn trẻ.  Có thể lấy mẫu xe đạp điện đang được sử dụng nhiều trong giới trẻ gần đây của PEGA (HKbike) làm ví dụ. Thiết kế xe khá hiện đại, tôn dáng và quan trọng là hợp thời trang nên các teen dễ dàng kết hợp trang phục, sắp xếp bối cảnh, thể hiện cá tính.

Đáp ứng nhu cầu đi lại mỗi ngày

Xe đạp điện giúp các teen đi học đỡ vất vả hơn. Một ngày đi lại của teen còn trở nên thoải mái hơn rất nhiều bởi quãng đường mà xe đạp điện có thể đáp ứng. Thông thường, xe đạp điện phổ thông sẽ giúp teen đi khoảng 40km trong một lần sạc, hoặc cao hơn có thể đạt mức 70 – 85km như loại xe PEGA (HKbike) Zinger Extra. Bên cạnh đó, teen cũng không phải lo lắng về khoản chi phí xăng dầu như xe máy.

Chế độ bảo hành lâu dài

Trong quá trình sử dụng, xe đạp thường trở thành nạn nhân bất đắc dĩ khi chịu tác động từ bên ngoài, gặp vấn đề hỏng hóc v.v… Xe đạp điện lại có thời gian bảo hành ít nhất là 6 tháng, nhưng cũng có khi tới 3 năm như hãng xe đạp điện PEGA (HKbike). Xe được bảo hành lâu, chế độ hậu mãi tốt không chỉ giúp bố mẹ yên tâm khi chọn mua mà người sử dụng trực tiếp là các teen cũng thêm phần yên tâm trong suốt các năm học.

 

Loading Facebook Comments ...