Sao Kim ở Bò Cạp Sagittarius Capricorn Bảo Bình Song Ngư

 Sao Kim ở Bò Cạp Sagittarius Capricorn Bảo Bình Song Ngư

* Sao Kim ở Bò Cạp

Bạn đang tìm kiếm một người bạn đời trong cuộc đời, không chỉ là một người bạn kết hôn, mà còn là một người có thể chia sẻ cuộc sống của bạn ở mức sâu nhất có thể. Đây là một nhu cầu cấp thiết, và thực sự cường độ có thể là một tính năng quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Cường độ tình dục cũng là thành phần quan trọng trong mối quan hệ chính của bạn. Nếu không có cường độ tình cảm và tình dục này bạn cảm thấy rằng mối quan hệ của bạn đang thiếu một chất lượng quan trọng, và thậm chí bạn có thể tìm kiếm sự an ủi trong vòng tay của người khác.

* Sao Kim ở Sagittarius

Bạn muốn chia sẻ cuộc phiêu lưu với bạn đời, từ chia sẻ những ý tưởng phiêu lưu để đi bộ trên núi. Bạn cũng có thể thưởng thức liên quan đến người nước ngoài, và ăn tối với bạn đời của bạn tại các nhà hàng nước ngoài.

* Venus trong Capricorn

Bạn nhút nhát trong mối quan hệ. Bạn sẽ tạo mối quan hệ từ từ, nhưng chúng có thể sẽ bền bỉ. Bạn không thể hình thành mối quan hệ gần gũi trong cuộc sống, nhưng sau đó sẽ có những mối quan hệ vững chắc và cam kết. Bạn có trách nhiệm với tiền bạc và tài sản của bạn.

* Sao Kim ở Bảo Bình

Bạn thích các mối quan hệ độc đáo và kỳ quặc, cho phép bạn thể hiện cá tính của mình. Bạn thích nói chuyện nhiều hơn là chạm vào. Bạn thích được ở trong một nhóm bạn.

* Sao Kim trong Song Ngư

Bạn mong muốn kết hợp và trở thành người bạn đồng hành của bạn. Trong thực tế, bạn muốn là một với vũ trụ. Bạn cũng thích chia sẻ các hoạt động truyền cảm hứng với bạn diễn của mình, từ nghe nhạc đẹp đến thăm phòng trưng bày nghệ thuật.

Loading Facebook Comments ...