Chia sẻ của những bệnh nhân xuất huyết tiêu hóa hiện nay

Anh Tuấn (Minh Khai – Hà Nội)bị viêm xung huyết hang vị đã 5 năm, thường xuyên gây đau tức, nóng rát, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, mất ăn, mất ngủ, gầy yếu. Chị Hương (Quận Tân Bình – HCM)bị xung huyết hang vị, thân vị dạ dày do HP đã 3 năm. Sau khi sinh em bé tình trạng của chị nặng hơn, đau tức, nôn ói đến mức không thể ăn uống, ngủ nghỉ được.

>> bệnh án nội khoa xuất huyết tiêu hóa

 Chị uống thuốc Tây thì bị tác dụng phụ nên không dám uống nữa, chị uống đủ loại thảo dược, thuốc lá…khắp nơi nhưng bệnh tình chẳng thuyên giảm được bao nhiêu, vi khuẩn HP thì vẫn nguyên đấy. Vi khuẩn Helicobacter pylori (HP): chiếm đến 90% các trường hợp mắc viêm xung huyết hang vị, dạ dày. HP thường xâm nhập vào dạ dày qua đường ăn uống và ẩn sâu dưới lớp nhầy bảo vệ niêm mạc. Tại đó chúng giải phóng ra các độc tố gây xung huyết, viêm và loét. Liệu tiêu diệt tận gốcHP có phải là chìa khóa cho viêm xung huyết hang vị dạ dày? Hiện nay, không có 1 thuốc nào dùng đơn độc có tác dụng điều trị khỏi Hp.

Tôi là Đoàn Văn Vinh sn 1960. Tôi bị viêm loét dạ dày hành tá tràng. Viêm xung huyết hang vị, bị bệnh trĩ đã cắt búi trĩ cách đây 4 năm. Bụng hay đầy hơi. Khi uống rượu, bia đầy bụng, khó tiêu hoá, rất khó chịu. Tôi đi xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ, bác sĩ chuẩn đoán bị bệnh gai, thoái hoá L3 – L5 và bệnh hở van 2 lá.

Tôi rất lo lắng vì đã điều trị bằng tây y nhiều mà triệu chứng bệnh không đỡ. Tôi gọi điện và được các bác sĩ tư và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 5 tháng. Các triệu chứng bệnh đầy bụng, khó chịu vùng bụng, ợ hơi đã gần như khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ phòng khám đã tư vấn và gửi thuốc đến tận nơi cho tôi.

>> https://loetdaday.com/ke-hoach-cham-soc-benh-nhan-xuat-huyet-tieu-hoa-tai-nha.html

Tôi bị Đau dạ dầy, xung huyết hang vị, hiện chướng bụng đầy hơi, đau bụng, nóng rát vùng thượng vị, ngủ kém. Tôi đã điều trị dùng kháng sinh không khỏi. Tôi được người giới thiệu đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, tôi được bác sĩ bắt mạch và điều trị 10 ngày thuốc, bệnh đã khỏi, mọi triệu chứng đau bụng, nóng rát không còn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Loading Facebook Comments ...