Tìm Hiểu Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp Nhập Khẩu

Nhắc tới tình hình thị trường đồng hồ nữ thời trang cao cấp Việt Nam hiện tại chúng ta sẽ nói đến từ vô cùng đa dạng. Đa dang: xuất xứ, mẫu mã, dòng sản phẩm. Chúng ta cùng nhau dạo quanh một vòng để điểm qua các đặc điểm chính nhé!

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/06/16/thiet-ke-toi-uu-cua-dong-ho-dinh-vi-tadi-thong-minh/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/06/16/dong-ho-nu-day-thep-khong-gi-sheen-she-5516d-7aef-bac/

Như Thế Nào Là Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp?

dong ho nu thoi trang cao cap michaelkorsĐồng hồ nữ thời trang cao cấp

Đầu tiên chúng ta cần định nghĩa trước về đồng hồ nữ thời trang cao cấp là như thế nào?

Thời trang: yếu tố thời trang ở đây có thể hiểu chắc chắn đây phải là những chiếc đồng hồ nữ thời trang cao cấp này phải có mẫu mã đẹp và đẹp thôi cũng chưa đủ. Loại mẫu mã đẹp này phải được số đông hưởng ứng và là xu hướng.

Cao cấp: chắc chắn những chiếc đồng hồ nữ thời trang cao cấp này phải có yếu tố thương hiệu nổi tiếng, hoặc là dòng sản phẩm đắc tiền của một thương hiệu nào đó. Sản phẩm phải có những điểm đặc biệt cao cấp như: mạ vàng thật, đính kim cương, chất liệu mắc tiền, gia công công phu, thiết kế đặc biệt…

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp – Tìm Hiểu Thị Trường

Cùng dạo quanh một vòng thị trường đồng hồ nữ thời trang cao cấp để biết sơ qua về các xuất xứ, mẫu mã.

— Xuất xứ —

Hiện tại chúng ta nên biết rằng không có đồng hồ nữ thời trang cao cấp nào là thương hiệu của Việt Nam. Chúng ta hoàn toàn nhập khẩu các thương hiệu đồng hồ từ nước ngoài. Một số nước điển hình có các thương hiệu nổi tiếng như

Thụy Sỹ: đất nước là cái nôi của ngành đồng hồ. nơi có các thương hiệu đồng hồ nói chung và đồng hồ nữ thời trang cao cấp nói riêng nổi tiếng nhất trên thế giới. Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của biểu tượng Swiss Made cao cấp nhất trên thế giới này.

Nhật Bản: đất nước có nền công nghiệp công nghệ hiện đại nhất trên thế giới vì thế ngành công nghiệp đồng hồ cũng được tin tưởng trên thế giới. Nhiều hãng đồng hồ Nhật Bản là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới.

Mỹ: đất nước giàu mạnh và phát triển nhất trên thế giới nên bất cứ mặt hàng nào của đất nước này luôn được tin tưởng. Các mặt hàng đồng hồ nữ thời trang cao cấp tại Mỹ luôn được đánh giá cao về mẫu mã thiết kế.

hinh dong ho thoi trang nu cao capĐồng hồ thương hiệu CK Thụy Sỹ từ Mỹ

Lưu ý: có những thương hiệu là của đất nước này nhưng xuất xứ đồng hồ nữ thời trang cao cấp lại là của nước khác vì lý do thương hiệu này chỉ lấy tên thương hiệu nhưng đồng hồ được sản xuất nhờ công nghệ nước khác. Hoặc mua thương hiệu từ nước khác.

Ví dụ: CK (Calvin Klein) là thương hiệu của Mỹ nhưng mặt hàng đồng hồ là xuất xứThụy Sỹ.

Mẫu Mã

Các mẫu thiết kế được cho là xu hướng thời trang nhất của đồng hồ nữ thời trang cao cấp hiện nay là: đồng hồ vàng hồng, vàng mạ sáng, đồng hồ bản to…

Mỗi một thương hiệu sẽ có nhiều dòng sản phẩm khác nhau và trong dòng sản phẩm lại có nhiều mẫu mã thiết kế đồng hồ cao cấp chính hãng khác nhau.

 

Loading Facebook Comments ...