MUA ĐỒNG HỒ CƠ LỘ MÁY ROLEX: 100% DÍNH BẪY, COI CHỪNG LẦM TO

Đồng hồ cơ lộ máy Rolex, nghe qua thì rất hấp dẫn vì những chiếc đồng hồ lộ máy (Skeleton, Open Heart, Open Work, see-through caseback…) bao giờ cũng biểu diễn chuyển động cơ rất hấp dẫn, bắt mắt.

 

 

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1370d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580l-7av-day-da-mau-nau-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-eqs-800hr-1a-day-da-mau-trang-pin-nang-luong-mat-troi

 

 

Trên đời hiện chưa có đồng hồ cơ lộ máy Rolex đâu! (Ảnh là Rolex Submariner giả lắp máy Miyota)

 

❖    Thế nhưng sự thật là tất cả đồng hồ cơ lộ máy Rolex chắc chắn đều giả 100%. Không có đồng hồ Rolex lộ máy chính hãng vì Rolex chưa từng làm đồng hồ của mình lộ máy, bất chấp việc hãng này thiết kế máy cơ rất đẹp, tinh tế với những kỹ thuật hoàn thiện đẳng cấp.

❖    Dạo một vòng quanh thị trường, rất nhiều sản phẩm có tên thơm ngọt như đồng hồ Rolex Skeleton (Chạm Rỗng/Khung Xương), đồng hồ Rolex Tourbillon, Rolex lộ máy giá rẻ… thượng vàng hạ cám dao động từ 50.000 đến khoảng 5 triệu đồng, tùy theo mức độ sao chép và chất liệu sử dụng.

 

TẠI SAO ROLEX KHÔNG SẢN XUẤT ĐỒNG HỒ CƠ LỘ MÁY ROLEX?

◆     Trong khi hầu như mọi hãng đồng hồ từ Thụy Sĩ sang trọng cho đến Đức chất chơi hay Nhật Bản giá hợp lý cùng vô số nhà sản xuất đồng hồ trên khắp thế giới, chỉ riêng đồng hồ cơ lộ máy Rolex là chưa bao giờ xuất hiện.

◆     Là một nhà sản xuất bị gọi là phổ thông nhất, bị làm giả làm nhái nhẵn mặt nhất, dân chơi đồng hồ nhiều người yêu nhiều người ghét, nhưng Rolex cũng được khâm phục nhất thế giới. Đơn giản là bởi vì sự đáng tin cậy, thứ tạo nên giá trị không giảm mà chỉ tăng theo thời gian của đồng hồ Rolex.

◆     Đáng tin cậy là thứ cốt lõi nhất mà đồng hồ Rolex theo đuổi, không phải những chuyển động chỉ mang tính “trình diễn”mà  “vô dụng”, ví dụ như Skeleton, Open Work hay Tourbillon… Bởi thế, việc lộ ra bộ máy là điều không thể chấp nhận vì nó sẽ trở thành nhược điểm của đồng hồ, làm nó yếu ớt hơn, mất đi sự đáng tin cậy.

◆     Một bộ máy Skeleton sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi từ trường, các cú sốc nhiều hơn là phiên bản thường của nó. Một caseback (nắp đáy) gắn kính hay mặt số lộ máy nếu vỡ kính có thể làm tổn thương bộ máy.

◆     Trong lịch sử của Rolex, họ chỉ có duy nhất một dòng đồng hồ triển lãm bộ máy ở nắp đáy đó là Rolex Cellini Prince. Một kiểu dáng mặt chữ nhật với thiết kế Art Deco thanh lịch và cổ điển. Và chưa từng có đồng hồ Rolex lộ máy ở mặt số nào cả.

Mua Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Rolex: 100% Dính Bẫy, Coi Chừng Lầm To Rolex Cellini PrinceRolex Cellini Prince, dòng Rolex duy nhất có caseback triển lãm máy (see-through caseback), tất cả đồng hồ Rolex lộ máy khác đều là giả (Rolex Sub, Rolex Day-Date…)

Loading Facebook Comments ...