HÓA RA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG DANIEL WELLINGTON BẮT NGUỒN TỪ MỘT CHIẾC ROLEX

HÓA RA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG DANIEL WELLINGTON BẮT NGUỒN TỪ MỘT CHIẾC ROLEX

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/11/huong-dan-phan-biet-dong-ho-casio-ae1200whd-chinh-hang/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/11/danh-gia-dong-ho-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/11/day-dong-ho-da-ca-sau-o-vuong-ddh-613n/

 

Thành công từ khi còn là một cậu học sinh, đến nay Fliip Tysander đã gây dựng nên một thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington với doanh thu hằng năm lên đến hàng trăm triệu đô. Một thành công ngoài sức tượng tượng đối với một doanh nhân trẻ.

❖ Một câu chuyện khá tình cơ và có thể bắt gặp với bất kỳ chàng trai trẻ nào. Giống như những người trẻ trên thế giới muốn khám phá bản thân và thế giới, sau khi học xong trung học, Tysander đã đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới. Và khi đến Úc, ông đã gặp một người Anh thời thượng có tên Daniel Wellington. Lúc đó, anh ta đeo một chiếc Rolex với dây Nato cổ điển vô cùng bắt mắt. Tysander đã bị ấn tượng mạnh bởi phong cách này và từ đó ông đã bắt đầu nảy ra ý tưởng về thương hiệu đồng hồ triệu đô: Daniel Wellington.

doanh-nhan-tre-filip-tysanderDoanh nhân trẻ Filip Tysander

 

❖ Trong một cuộc phỏng vấn với báo kinh doanh Veckans Affarer mới đây, Tysander cho biết: “Tôi thấy rằng còn rất nhiều khoảng trống trong thị trường dành cho những phong cách đồng hồ như vậy”. Ngoài ra, ông cũng cho biết tên gọi Daniel Wellington cũng rất phù hợp với một thương hiệu đồng hồ quốc tế.

 

Loading Facebook Comments ...