Đặc trưng thiết kế của đồng hồ Aquaspeed là gì?

    Năm 2009 – dấu mốc quan trọng của thương hiệu đồng hồ Rotary khi hãng thành lập 1 công ty con ở Trung Đông để giới thiệu sản phẩm của mình vươn xa ra thị trường quốc tế. Cũng trong thời điểm này, Rotary đã tung ra bộ sưu tập Aquaspeed – dòng đồng hồ thể thao vô cùng được ưa chuộng. Hãy xem bộ sưu tập này có gì đặc biệt nhé!

 

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/tinh-nang-cua-ong-ho-g-shock-mrg.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-chi-tiet-ong-ho-casiog-shock.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/bo-suu-tap-ong-ho-nam-noi-tieng-nuoc-y.html

Đặc trưng thiết kế của đồng hồ Aquaspeed là gì?

     – Về phong cách: Vốn dĩ là bộ sưu tập đồng hồ thể thao hiện đại nên Aquaspeed chỉ thích hợp cho phong cách thể thao, mạnh mẽ, cá tính, thích hợp cho những sự kiện, hoạt động thể thao ngoài trời và dành cho cả nam giới và nữ giới.

 

Hình ảnh có liên quan
     – Về mặt số: Mặt số đồng hồ được thiết kế dựa trên kiểu dáng của những chiếc đồng hồ chronograph vì thế đặc trưng của Aquaspeed là sự hầm hố, khoẻ khoắn và cứng cáp. Có những phiên bản được phối màu vô cùng độc đáo có thể là màu cam, chỉ số màu trắng hoặc mặt số màu đen, xanh navy. Điều đặc biệt nhất đó là chúng được thiết kế không dựa trên bất kỳ quy tắc, khuôn mẫu nào mà tuỳ hứng để tạo nên sự hiện đại, độc đáo. Trong đó, có cả những chiếc đồng hồ có mặt số khảm trai trong vai trò unisex. Nổi bật hơn cả là mẫu đồng hồ chronograph dành cho nữ giới được đính khoảng 60 viên kim cương trên viền benzel tạo nên độ sang trọng hiếm thấy. Tuy nhiên, đó chưa phải là điều giá trị nhất trong thiết kế của Aquaspeed mà nó nằm ở những phiên bản có kết cấu skeleton – lộ cơ toàn bộ mặt số, điển hình là chiếc đồng hồ mang mã hiệu AGB0078/A/04.
     – Về dây đeo: Aquaspeed trang bị cả dây da lẫn dây kim loại. Trong đó, dây kim loại được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ 316L hoặc mạ vàng PVD sau đó được phủ bóng để tạo sự mịn màng, trơn mượt còn dây da thì được dập vân cá xấu trưng diện sự tinh xảo.
     – Về kích thước: Nếu như bộ sưu tập Ultra Slim được sản xuất dành riêng cho những người cổ tay nhỏ thì Aquaspeed lại phần lớn đáp ứng những tín đồ sở hữu cổ tay to. Đối với những mẫu nữ được áp dụng kích thước khá mạo hiểm đó là 36mm, trong khi những mẫu nam là từ 40-43mm. Vì vậy, bộ sưu tập khá kén chọn người đeo và đây cũng là 1 đặc điểm được coi là hạn chế của Aquaspeed.

Như vậy, Aquaspeed là bộ sưu tập đồng hồ thể thao mang thiết kế hiện đại và cá tính phù hợp với những quý ông, quý cô có kích thước cổ tay to. Dù rất kén chọn người đeo, nhưng thiết kế tinh xảo, đa dạng và độc đáo của nó luôn thu hút bất kỳ tín đồ nào.

Loading Facebook Comments ...