Hướng dẫn sử dụng bảo quản, mức độ sai sót đồng hồ Aolix Al-7049G

Trải nghiệm tính năng của đồng hồ Aolix Al-7049G

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/24/casio-ra-mat-smartwatch-pro-trek-the-he-thu-3-chay-wear-os-pin-1-thang-gia-127-trieu/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/24/dong-ho-cover-co197-02-day-kim-loai-ket-hop-voi-thiet-ke-mat-co-dien-vien-tron-day-tinh-te-danh-cho-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/24/nhung-ly-do-ban-nen-mua-dong-ho-hublot-fake/

 

 

Những tính năng của đồng hồ Aolix AL-7049G

Được xuất khẩu từ công nghệ Hồng Kông Aolix Al-7049G mang cho mình một công nghệ hiện đại, mẫu mã tuyệt vời. Chúng ta không chỉ xem về giờ mà còn có thể xem giờ thể thao và lịch ngày. Trên một chiếc đồng hồ với kích cỡ 40mm mà có đến 3 chức năng như vậy quả là một sản phẩm hoàn hảo đúng không nhỉ?

Mặt đồng hồ được đính đá tinh tế biểu tượng cho 12 giờ. Bạn có thể xem giờ dưới dạng các kim giờ, phút và giây. Những kiểu xem lịch giờ, giờ thể thao nó sẽ hiển thị ở kiểu kim quay khác nhau. Aolix Al-7049G cũng được thiết kế 3 nút vặn tương đương với nút chỉnh thời gian, chỉnh về lịch, và bấm giờ thể thao. Với ba kiểu nút vặn nhô ra phía bên ngoài giúp các bạn có thể dễ dàng chỉnh đúng thời gian nếu gặp sai sót.

Hướng dẫn sử dụng bảo quản, mức độ sai sót đồng hồ Aolix Al-7049G

Cách tính sai sót: Bạn có thể tự tính sai số của chiếc đồng hồ mà bạn sử hữu. Khi mới mua về bạn có thể tự chỉnh giờ theo thiết bị điện tử của bạn (điện thoại di động,máy tính,..). Chỉ đợi đồng hồ giây trên thiết bị nhảy đến 0, trên Aolix Al-7049G bạn nhấn nút nó cũng sẽ nhảy về 0 (tùy thuộc vào độ nhanh tay của bạn). Sau 1 tháng bạn hãy kiểm tra lại sai số nhé.

Các bạn cũng cần chú ý: Cần tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, từ trường lớn, đặc biệt là khi thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nên làm sạch đồng hồ bằng vải mềm có hơi ẩm để gia tăng thêm tuổi thọ. Khi đang ở trong nước các bạn không nên vặn nút chỉnh giờ. Tránh xảy ra va chạm quá mạnh .

Loading Facebook Comments ...