CHỨC NĂNG MỚI ĐỒNG HỒ G-SHOCK

CHỐNG SỐC SHOCK RESISTANCE

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/26/neu-la-phuot-thu-ban-khong-the-bo-qua-dong-ho-casio-pro-trek-nay-2/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/26/dong-ho-cover-co199-02-thiet-ke-don-gian-nhung-chat/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/26/hiem-hoa-toi-suc-khoe-tu-dong-ho-fake-chua-bao-gio-het/

 

 

 

 

 

Do có lớp vỏ cao su cứng và bền bỉ mà đồng hồ G-Shock hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những tác động đột ngột. Bạn có thể mang đồng hồ trong những hoạt động mạnh như leo núi, bóng rổ,…

Casio đã rất tâm lý khi bắt kịp xu thế siêu anh hùng với bộ sản phẩm G-shock chính hãng độc đáo

Các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết về đồng hồ Casio chính hãng tại 2 mục kiến thức và tin tức của donghosaigon.vn

8. KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH VỚI SMARTPHONE:

Với chức năng này, người dùng có thể điều khiển điện thoại thông qua đồng hồ G-Shock và ngược lại.

ĐIỀU KHIỂN NHẠC:

Bạn có thể điều khiển hành động phát, tạm dừng hay điều khiển âm lượng và các tính năng khác của trình phát nhạc trên điện thoại qua đồng hồ. Sử dụng các nút trên đồng hồ để thao tác và xem tiêu đề bản nhạc trên màn hình đồng hồ.

BÁO CUỘC GỌI HOẶC TIN NHẮN ĐẾN:

Khi điện thoại bạn nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn thì đồng hồ G-Shock sẽ báo cho bạn bằng âm thanh hoặc rung. Điều này đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi hay lời nhắn quan trọng nào.

THÔNG BÁO FACEBOOK, TWITTER:

Bạn sẽ nhận được thông báo từ đồng hồ về tài khoản Facebook hoặc Twitter trên điện thoại. Việc này cho phép bạn nâng cao trải nghiệm về các mạng xã hội và có thể cập nhật tin tức mọi lúc mọi nơi.

THÔNG BÁO LỊCH TRÌNH:

Bạn cần gặp đối tác lúc 8h sáng? Bạn có hẹn với bạn gái cho bữa tối? Chức năng thông báo sự kiện trên đồng hồ G-Shock sẽ giúp bạn. Lịch trình được đồng bộ hóa từ điện thoại do đó bạn có thể quản lý mọi cuộc hẹn của mình một cách dễ dàng.

ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI:

Xác định ngay vị trí điện thoại của bạn chỉ bằng một cái nhấn nút trên đồng hồ. Điện thoại của bạn sẽ phát ra âm thanh báo hiệu vị trí ngay cả khi đang ở chế độ rung/im lặng. Điều này rất hữu ích mỗi khi bạn đang vội nhưng tìm mãi chẳng thấy điện thoại.

9. MUA ĐỒNG HỒ G-SHOCK Ở ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG CASIO?

Là đại lý chính hãng của đồng hồ G-Shock, Đồng Hồ Sài Gòn vinh dự là nơi được nhiều tín đồ ưa chuộng đồng hồ tin tưởng và lựa chọn. Là đối tác tại Việt Nam của nhiều thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm tại Đồng Hồ Sài Gòn luôn là hàng chính hãng đảm bảo 100% đầy đủ các giấy tờ.

Đồng hồ G-shock không chỉ bền bỉ mà còn nhiều kiểu dáng phối quần áo đẹp

Loading Facebook Comments ...