Cách đeo đồng hồ nữ phù hợp với công việc hằng ngày

Đồng hồ nữ phù hợp cho công việc hằng ngày phải đơn thiết kế đơn giản, dễ dàng xem giờ, tinh tế và nhẹ nhàng. Chính vì thế, những mẫu nữ dây da mặt tròn 3 kim 1 lịch hoặc đồng hồ nữ dây kim loại mặt tròn 3 kim 1 lịch, chắc chắn lựa chọn hoàn hảo nhất để đeo trong công việc hằng ngày.

 

Top 8 đồng hồ G-Shock màu đỏ nổi bật nhất hiện nay được giới trẻ yêu thích

Đồng hồ Casio BGA-255-4A dây nhựa màu cam cá tính dành cho người năng động

Đồng hồ Casio LA670WGAD-1DF điện tử cổ điển dây đeo kim loại mạ vàng, mặt đính đá kim cương sang trọng

 

 

Đồng hồ nữ casio truyền thống
Giá chỉ 713.000/1 chiếc

Đối với đồng hồ nữ dây da

Đối với những mẫu đồng hồ nữ dây da, khi đeo mọi người cần lưu ý phải đeo lỗ dây vừa tay nhất không quá chật cũng không quá rộng. Nếu bạn lựa chọn đồng hồ nữ dây da để đeo trong công việc hằng ngày, thì bạn cần lưu ý khoảng 4 tiếng nên tháo đồng hồ ra một lần để cổ tay của bạn có thể thỏa mái không bị ngứa da và đặc biệt cho dây da thoát hơi ẩm giúp dây bền bỉ hơn.

cách deo đồng hồ dây da

Đối với đồng hồ nữ dây thép không gỉ

Với những mẫu đồng hồ nữ dây đeo bằng thép không gỉ, các bạn cần lưu ý không được đeo đồng hồ quá chật có thể làm ngăn quá trình lưu thông máu. Trong quá trình sử dụng các bạn nữ cần chú ý vệ sinh giúp dây đồng hồ sáng bóng hơn, các bạn có thể dùng kem đánh răng và bàn chải mềm để làm điều này.

phụ nữ nên đeo đồng hồ tay trái hay tay phải

Đối với đồng nữ dây vải

Đồng hồ nữ dây vải hiện nay đang trở thành trào lưu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, cũng giống như dây da mọi người cần đeo với lỗ dây vừa tay nhất. Trong quá trình sử dụng hằng ngày giảm thiểu quá trình dây tiếp xúc với nước để tránh tình trạng làm mục dây.

Loading Facebook Comments ...