Seiko Credor Minute Repeater

Seiko Credor Minute Repeater

 

 

 

 

Đồng hồ Seiko Credor

Chiếc đồng hồ Seiko Credor Minute Repeater này đã đem Seiko lên xứng tầm với bất cứ chiếc đồng hồ danh giá nào của Thụy Sỹ. Được mệnh danh là tiếng chuông trong trẻo nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ thế giới.

Lý do bởi Credor Minute Repeater được trang bị cỗ máy 7R11 không phát ra tiếng kêu tích tắc truyền thống. Bánh xe của chiếc đồng hồ này

Đồng hồ Seiko Credor

chỉ chuyển động theo một chiều và không giống bất cứ một chuyển động cơ truyền thống nào chuyển động rất êm. Hệ thống điều tiết tốc độ của búa hoạt động êm ái đem lại âm thanh phát ra trong trẻo và ngân dài hơn.

Được cấu tạo bởi 660 chi tiết, 112 chân kính cộng với việc đánh bóng tất cả các chi tiết này bằng tay từ những chi tiết nhỏ nhất. Cùng với núm điều chỉnh bằng vàng hồng khiến Credor Minute Repeater được nhiều chuyên gia về đồng hồ đánh giá cao.

Không chỉ mang vẻ đẹp đẳng cấp mà Credor Minute Repeater còn mang ý nghĩa ít chiếc đồng hồ nào có được. Đó là, trên mặt đồng hồ được chạm khắc loài hoa chuông biểu tượng của Nhật Bản. Ở vị trí từ 7h đến 10h là thiết kế giống hình đại bàng đang vỗ cánh cực kỳ đẹp mắt.

Đồng hồ Seiko Credor

Với đường kính 42mm và độ dày 14mm thực sự là chiếc đồng hồ lộng lẫy trên bất cứ cổ tay của một quý ông nào. Thời gian trữ cót của chiếc đồng hồ này lên đến 72h đồng hồ đem lại sự tiện lợi và ứng dụng cao cho người sử dụng. Và tính đến thời điểm này Seiko Credor Minute Repeater là chiếc đồng hồ đắt nhất của Seiko sản xuất

Loading Facebook Comments ...