Thị trường đồng hồ Casio

Thị trường đồng hồ Casio

 

 

 

Casio là một thương hiệu đồng hồ phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Chúng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, chính sách bảo hành hấp dẫn, giá thành hợp lý và đặc biệt là những chức năng mà anh em không thể ngờ tới.

Thương hiệu đồng hồ ra đời năm 1946 này hiện được được phân phối độc quyền tại công ty Anh Khuê ( trước đây là Caiso An Khánh ). Hiện nay Việt Nam đang có gần 400 showroom, đại lý bán đồng hồ Casio chính hãng. Song song với những cửa hàng, đại lý này là nhiều, thậm chí là rất nhiều địa chỉ bán đồng hồ fake trên thị trường, chúng thậm chí còn xuất hiện tại những cửa hàng lớn, trung tâm thương mại,… Vì thế việc lựa chọn thật sự không phải đơn giản.

đại lý đồng hồ casio hà nội

Thị trường Casio hiện nay còn có một số lượng đông đảo những loại đồng hồ xách tay. Đây là một phương thức mua đồng hồ khá phổ biến tuy nhiên rủi ro khá cao, tốn kém chi phí, mất thời gian và đặc biệt không chắc chắn 100% là hàng chính hãng. Hơn thế nữa, khi có trục trặc, lỗi thì rất khó để đổi trả, bảo hành.

Loading Facebook Comments ...