3 mẫu đồng hồ Casio năng lượng mặt trời HOT

Casio GW-9400-1

 

 

 

 

Mang thương hiệu Casio G-Shock, chiếc đồng hồ này sở hữu khả năng chống va đạp cực tốt, khả năng chống nước hiệu quả giúp người sử dụng thoải mái tham gia các hoạt động dưới nước, thiết kế thời trang năng động. Được trang bị các tính năng hỗ trợ người dùng là: La bàn số, đo nhiệt độ, đo độ cao, áp suất… cùng với cảm biến Multiband 6 giúp tự cập nhật thời gian theo vị trí địa lý, phương hướng dễ dàng. Pin năng lượng hoạt động tốt trong thời gian dài mà không cần thay Pin.

Đồng hồ Casio Pin năng lượng mặt trời

 

Thiết kế nam tính màu đen mạnh mẽ, sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn cùng với công nghệ Pin năng lượng mặt trời của Casio không bao giờ cần phải thay Pin đây là một chiếc đồng hồ hiện đại, những ai yêu thích sự năng động, khám phá, leo núi… thì không nên bỏ lỡ nó.

2. Casio AQ-S810W

Thiết kế kết hợp Kim số cùng với màn hình điện tử thông minh, được trang bị dạ quang Neobrite (sạc bằng ánh sáng mạnh) trên hai kim giờ phút và các cọc số vị trí 12; 3; 6; 9 cho phép đọc thời gian trong bóng tối cực nhanh. Trang bị đèn LED cho màn hình điện tử có thể xem được các chức năng giờ trong tối. Khả năng chống sốc, chịu nước ở độ sâu 100M thật tuyệt vời khi sử dụng.

Đồng hồ Casio Pin năng lượng mặt trời

Sở hữu tính năng Bấm giờ thể thao, giờ thế giới, báo thức… Vận hành bằng nguồn năng lượng đến từ nhiều loại ánh sáng. Thiết kế một bảng đo năng lượng ở góc dưới bên phải hiển thị cho mức năng lượng của Pin đồng hồ để cho bạn biết khi nào cần phải sạc khi nhìn vào mặt số. Ngoài ra, AQ-S810W còn có chế độ tiết kiệm năng lượng Power Saving – màn hình điện tử sẽ tự tắt khi đồng hồ ở trong bóng tối 1 tiếng trở lên để tiết kiệm Pin.

3. Casio STL-S110H-1B2DF

Thiết kế thể thao ấn tượng, mạnh mẽ cùng màu đen nổi bật. Chức năng chính của chiếc đồng hồ này gồm 4 chức năng chính: World time – Lịch tự động hoàn toàn, Đồng hồ bấm giờ thể thao, Kiểu hiển thị giờ 12/24h và chức năng báo thức 5 chế độ cùng đèn led để bạn có thể xem giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng. Thiết kế chống sốc với chống nước ở độ sâu 100M

Đồng hồ Casio Pin năng lượng mặt trời

Đồng hồ Casio STL-S110H-1B2DF thuộc dòng đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời đầy ấn tượng. Hệ thống nạp năng lượng mặt trời của CASIO kết hợp một pin mặt trời để phát điện ngay cả khi chỉ tiếp xúc với một lượng nhỏ ánh sáng huỳnh quang, với một pin phụ để giữ cho các chức năng cần nhiều năng lượng hoạt động.

Mức giá sở hữu

Sở hữu nhiều ưu điểm ở thiết kế, với việc sử dụng năng lượng mặt trời để làm nguồn năng lượng chính duy trì hoạt động cỗ máy thời gian, nhiều người sẽ nghĩ mức giá của dòng đồng hồ Casio Pin năng lượng mặt trời này sẽ rất đắt đỏ, mức giá không tưởng.

Nhưng không, mức giá chính là một trong những thế mạnh, tạo nên sự cạnh tranh cho đồng hồ Casio trên thị trường đồng hồ đa dạng và nhiều biến động. Từ 2 triệu đồng trở lên, bạn đã có thể diện trên tay mẫu đồng hồ chính hãng Nhật Bản với nhiều ưu điểm nổi bật như dòng đồng hồ năng lượng mặt trời này rồi.

Loading Facebook Comments ...