Những lưu ý khi sử dụng các loại dầu gội ngăn rụng tóc

Hiện nay trên thị trường có vô vàn những loại dầu gội ngăn rụng tóc từ các thương hiệu đến từ nhiều nơi trên thế giới. Người dùng luôn đặt niềm tin vào tất cả các loại dầu đó, nhưng lại thường xuyên rơi vào tình trạng không hiểu hết về sản phẩm mình đang sử dụng. Dưới đây, bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng các loại dầu gội ngăn rụng tóc!

Hiểu rõ tính chất của da đầu trước khi chọn dầu gội

Da đầu của mỗi người là khác nhau, và không ai khác ngoài chính bản thân bạn hiểu rõ tính chất của da đầu mình. Không nên hoàn toàn tin tưởng vào những lời chào hàng của sản phẩm, vì bạn là người nắm rõ nhất mình cần gì? Mỗi loại da đầu sẽ có những đặc điểm khác nhau, từ đó sẽ tương ứng với từng loại dầu gội khác nhau. Bạn nên lưu ý độ PH của sản phẩm, thường dầu gội chống rụng tóc có độ PH trung bình từ 4,5 đến 5,5 là sản phẩm phù hợp cho mọi loại da dầu.

Nếu bị rơi vào trường hợp không chọn đúng dầu gội thì rất có thể bạn sẽ bị nhiều gàu, dị ứng, tóc sẽ bị khô và chẻ ngọn, cuối cùng dẫn đến tình trạng gãy rụng.

Xác định thành phần, nguồn gốc của dầu gội

Đây là công việc tiếp theo khi bạn sử dụng các loại dầu gội ngăn rụng tóc. Bạn nên để ý và chọn mua những dầu gội có thành phần từ thảo dược thiên nhiên hoặc các dưỡng chất tốt kích thích tóc mọc nhanh như: dầu dừa, tinh dầu bưởi, nhân sâm, nha đam…. Và hạn chế sử dụng các loại dầu gội có chứa quá nhiều các thành phần tạo bọt, thành phần hóa học gây kích ứng da đầu và nang tóc. Khi sử dụng các loại dầu gội đó, có lẽ tóc của bạn sẽ nhanh mọc nhưng về lâu dài chúng sẽ cũng nhanh gãy rụng vì nó không được chăm sóc từ bên trong.

Nguồn gốc cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm, nhiều người Việt hiện nay rất ưa chuộng sử dụng hàng ngoại, nhưng đâu hiểu rằng, hiện nay hàng ngoại cũng được làm giả rất tinh vi. Vì thế hãy thận trọng trong từng quyết định, có thể lựa chọn hàng Việt hay ngoại nhưng luôn phải phù hợp với mức giá.

Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm trị rụng tóc hot nhất trên thị trường hiện nay – Megumi, được chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên, các thành phần đều dựa trên “nhu cầu cần hấp thụ” của từng sợi tóc. Vì vậy Megumi cam đoan sẽ kích thích, nuôi dưỡng tóc mọc nhanh mà không gây kích ứng đối với da đầu.

Trên đây, là những thông tin cần thiết khi sử dụng các loại dầu gội ngăn rụng tóc các loại dầu gội ngăn rụng tóc trên thị trường hiện nay. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn có một mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe như mong đợi!

Loading Facebook Comments ...