Thương hiệu đồng hồ đến từ nước Ý làm rúng động thị trường thời trang

Filippo Loreti là một thương hiệu đồng hồ gọi vốn thành công nhất trong lịch sử trên Kickstater, một kênh huy động vốn dựa trên nền tảng “crowdfunding” dẫn vốn từ cộng đồng đến các startup. Dù chỉ là những nhà khởi nghiệp trẻ nhưng 2 anh em người Đông Âu, cha đẻ của thương hiệu này, đã làm rúng động cả nền công nghiệp đồng hồ.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/21/dong-ho-casio-g-shock-ga-700br-1adr-day-nhua-hai-mau-den-cam-cho-chang-trai-ca-tinh/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/21/dong-ho-baby-g-bga-190-3bdr-chap-canh-uoc-mo-bay-xa/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/21/dong-ho-casio-dien-tu-nam-f-91wm-9adf-kieu-dang-the-thao-don-gian-nho-gon/

Thương hiệu đồng hồ đeo tay sang trọng đến từ nước Ý,Filippo Loreti, do hai anh em Danielius và Matas Jakutis sáng lập khi họ mới chỉ ở độ tuổi đôi mươi. Với sự miệt mài hăng say trong công việc, anh em nhà Jakutis đã 2 lần gọi vốn thành công trên Kickstarter. Chiến dịch gọi vốn lần đầu tiên vào năm 2015 đã giúp họ thu về 1 triệu USD chỉ trong vòng 1 tháng, trong khi mục tiêu đặt ra là 20.000 USD.

Thành công nối tiếp thành công khi chưa đầy 1 tháng, họ thu về hơn 5 triệu USD trong lần gọi vốn thứ 2 vào năm 2016. Điều này đã khiến Filippo Loreti trở thành một dự án gây được số vốn nhiều nhất từ trước tới nay và là một trong 20 dự án khởi nghiệp thành công nhất trong tất cả các lĩnh vực.

Đối với khách hàng, sự thành công của hai chàng trai trẻ này đồng nghĩa với việc họ sẽ có thể mua được những chiếc đồng hồ sang trọng với giá bình dân mà vốn dĩ các thương hiệu khác ít nhất cũng có giá cả nghìn đô hoặc đắt hơn nữa.

Thương hiệu đồng hồ đến từ nước Ý làm rúng động thị trường thời trang xa xỉ - Ảnh 1.

Danielius (phải) và Matas (trái).

Mỗi chiếc đồng hồ của thương hiệu này đều chưa đến 300 USD, tương đương 6.830.000 VND. Loại đắt nhất của Filippo hiện bán trên thị trường cũng chỉ có giá 609 USD, tương đương 13.800.000 VND.

Các thương hiệu đồng hồ sang trọng thường được trưng bày trong những cửa hiệu trang sức lộng lẫy. Nhưng Filippo lại mang đến sự mới mẻ khác biệt hoàn toàn. Các sản phẩm của Filippo Loreti thường được khách hàng đặt mua qua mạng và được giao hàng tới tận nhà, điều này giúp giảm được các chi phí trung gian làm cho giá thành sản phẩm cũng hạ thấp xuống.

Theo trang web riêng của Filippo Loreti, chi phí liên quan đến bán buôn, bán lẻ, quảng cáo và các phụ phí khác của các hãng đồng hồ xa xỉ khiến giá bán lẻ cao gấp 10 lần so với chi phí sản xuất. Điều này khiến ngày càng có nhiều người đặt mua sản phẩm của Filippo Loreti dù vẫn đang trong công đoạn sản xuất.

Ba bộ sưu tập trong dự án này của hai anh em Jakutis là Venice, Rome, và Milano. Mỗi bộ sưu tập chỉ giới hạn 1.641 chiếc với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Thương hiệu đồng hồ đến từ nước Ý làm rúng động thị trường thời trang xa xỉ - Ảnh 2.
Thương hiệu đồng hồ đến từ nước Ý làm rúng động thị trường thời trang xa xỉ - Ảnh 3.
Thương hiệu đồng hồ đến từ nước Ý làm rúng động thị trường thời trang xa xỉ - Ảnh 4.

Đồng hồ của Filippo Loreti được làm bằng những vật liệu cao cấp. Theo đó, bộ vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L có độ cứng và độ bền cao, đảm bảo được độ bóng đẹp theo thời gian. Đó là lý do Filippo Loreti tự tin mang đến khách hàng chế độ bảo hành máy 10 năm. Hơn thế, khung đồng hồ được thiết kế vừa vặn với cổ tay của người đeo kết hợp dây đeo làm bằng da thật xuất xứ từ Ý, tạo cảm giác như đang dùng các mẫu đồng hồ cao cấp có giá trị lên đến cả nghìn USD.

Loading Facebook Comments ...