Kinh nghiệm mua xe đap điện cũ nhưng vẫn chính hãng

Xe đạp điện trở thành phương tiện thông dụng tại Việt Nam, với mức giá không quá cao bạn có thể sắm ngay một chiếc xe thời trang hợp xu hướng. Tuy nhiên nhiều bạn chưa đủ chi phí nên muốn mua loại xe cũ giá thấp hơn để sử dụng.

 

Vậy bạn có nên sử dụng xe điện cũ hay không? Nên mua xe điện cũ hay xe điện mới? Đó là điều mà các bạn quan tâm. Cùng tham khảo bài viết để có câu trả lời cho mình nhé!

 

Thị trường Việt Nam hiện nay ngày càng phát triển với xu hướng sử dụng xe điện thì việc xuất hiện các đơn vị cung cấp các sản phẩm xe điện cũ giá rẻ khá nhiều. Tuy nhiên những sản phẩm này đều có thể chưa được kiểm định về chất lượng, không pit thời gian sử dụng sẽ được bao lâu.

 

 

Đánh vào tâm lý chung của người tiêu dùng thích những sản phẩm rẻ mà không cần biết chất lượng như thế nào, hay tin vào những lời quảng cáo không đúng sự thật về xe điện cũ, để rồi bị mua phải những sản phẩm xe điện kém chất lượng. Điều đó khiến cho không ít người dùng không tìm hiểu kỹ về phân khúc xe điện hiện nay và phải nhận lấy sản phẩm không tốt chỉ sử dụng được một thời gian ngắn rồi bị hỏng và chi phí sửa chữa thì còn nhiều hơn cả tiền xe điện.

 

1. “Cái giá” cho xe điện cũ

 

Phải thừa nhận rằng xe đạp điện cũ có giá cực rẻ chỉ nằm trong khoàng 1/3 đến 2/3 giá xe điện mới. Vậy nên hầu hết nhiều người thường tham rẻ mà đồng ý chấp nhận bỏ ra một khoản tiền “nhỏ” để mua những chiếc xe loại này. Nhưng, bạn có dám khẳng định loại xe cũ này sẽ đảm bảo được chất lượng, từ tốc độ đến quãng đường đi có được như quảng cáo của người bán? Phụ kiện xe còn chính hãng hay không? Pin xe hay pin xe đạp điện như thế nào? Đã bị thay thế bởi các linh kiện kém chất lượng mà bạn không hề hay biết khiến cho bạn khi nhận xe về chỉ đi được một thời gian ngắn thì hỏng cái này hư cái kia?

 

 

2. Mua xe điện chính hãng mới để đảm bảo quyền lợi

 

Như đã nói ở trên, sản phẩm cũ khi được khách hàng mua về chắc chắn 100% không bao giờ được chế độ bảo hành tốt như bạn mong đợi. Bạn không thể mua một chiếc xe điện cũ mà đòi hỏi người bán bảo hành ac quy xe đạp điện cho bạn hay đổi xe khác cho bạn khi bạn không thích, hay đơn giản là cứu hộ bạn tận nơi…

 

Với sản phẩm chính hãng và mua mới thì bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn: có phiếu bảo hành sản phẩm, sử chữa sự cố khi gặp phải dễ dàng, thay thế phụ kiện hay pin xe thuận tiện, an toàn khi sử dụng,…

 

Loading Facebook Comments ...