Thiết kế của M010.408.11.053.00 mang đấy tính sáng tạo

Phải thừa nhận rằng, thiết kế của M010.408.11.053.00 mang đấy tính sáng tạo khi khai thác ý tưởng từ nghệ thuật xây dựng kiến trúc từ Trung tâm mua sắm nổi tiếng của Ý – Gallery Vittorio Emanuele II mà sự hiện hữu rõ nhất chính là những đường vân đặt trên mặt số. Hoạ tiết vân tái hiện lại những khung cửa vòm cổ đại bằng những đường cong cách điệu, được sắp xếp chia khung đối xứng nhau tạo ra một bông hoa to giữa lòng mặt số toả sáng với kim dauphine và cọc số La Mã phủ màu bạc rất đẹp mắt. Những đường vân guilloche khi kết hợp với nhau gần giống như kiểu sun – burst thu hút hầu hết ánh sáng hội tụ đầy mê hoặc.

Kết quả hình ảnh cho M010.408.11.053.00

Thiết kế mặt số với đường vân guilloche tinh xảo

Thông thường, khi mặt số đồng hồ được phủ màu đen toàn bộ sẽ làm lu mờ đi những gợn vân nổi, tuy nhiên, Mido M010.408.11.053.00 nói riêng và bộ sưu tập Mido Baroncelli III nói chung với 1 cách nào đó đã giữ nguyên vẹn được sự rõ nét của từng đường vân, không những thế còn khiến chúng trở nên cuốn hút và huyền ảo hơn. Đó chính là điểm rất đặc biệt mà chúng ta có thể tìm thấy được trong phiên bản này.
Giống như bất đa số sản phẩm của hãng thì M010.408.11.053.00 vẫn trung thành với phong cách thiết kế đơn giản, sang trọng vừa hiện đại vừa cổ điển. Tất cả các chi tiết xuất hiện trên mặt số như bộ kim dauphine, cọc số La Mã đều được bố trí rất gọn gàng với độ hoàn thiện cao mà ta không thể tìm được bất kỳ 1 lỗi nào. Và cho dù là mặt số có màu đen nhưng đồng hồ lại vẫn phát huy được ưu điểm dễ đọc, dễ nhìn.
Trong số các chi tiết của phụ kiện, tôi thích nhất là lớp viền được bao bọc dưới lớp kính sapphire đặc biệt có phủ lớp chống loá giúp loại bỏ khó chịu cho mắt, không bị loá khi xem giờ dưới điều kiện ánh sáng gắt. Khác biệt hoàn toàn với kiểu viền bo tròn thường thấy của Mido, phiên bản M010.408.11.053.00 lại thiết kế với kiểu viền sắc, mỏng và chia thành nhiều khe hoàn thiện với lớp vỏ thép không gỉ 316L được đánh bóng theo kỹ thuật hiện đại trông rất tinh xảo.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-dinh-vi-baby-kid-co-gi-noi-batdong-ho-thong-minh-tre-em-baby-kid-co-nhung-loai-nao.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-ost-la-gidong-ho-ost-co-gia-bao-nhieu.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/lich-su-thuong-hieu-dong-ho-movado-dong-ho-movado-chinh-hang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 
Đối với M010.408.11.053.00 thiết kế không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn đem đến ưu điểm tiện lợi, dễ đeo. Chiếc đồng hồtrang bị dây kim loại đánh bóng với đường kính mặt 39mm dành cho số đông nam giới Việt, điều đặc biệt chính là kiểu dây có cấu trúc 3 chỉ ngắn nên đeo rất đầm tay đồng thời rất dễ điều chỉnh để phù hợp với những người có cổ tay nhỏ.

Loading Facebook Comments ...