Những Dòng Xe Điện Đáng Mua Nhất 2019

Xe M133 Sport

Xe M133 Sport mang lại vẻ trẻ trung, năng động mà không làm mất đi vẻ lôi cuốn của chiếc xe. Xe được tích hợp chế độ vận hành Sport nhanh – chậm giúp người dùng có thể di chuyển với mức vận tốc theo ý muốn. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống chống trộm hiện đại. Chỉ với một thao tác bạn đã có thể tự động khóa – mở xe tiện lợi. Hệ thống động cơ mạnh mẽ, hiện đại, vận hành đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện thời tiết hay địa hình. Vận tốc tối đa của xe đạt 35km/h. Quãng đường di chuyển trong mỗi lần sạc đầy đạt 45km.

 

Xe đạp điện Samurai 

Xe đạp điện Samurai sở hữu kiểu dáng với phong cách khỏe khoắn, cá tính. Động cơ cao cấp với công suất 600W giúp bạn dễ dàng đạt được mức vận tốc tối đa 35km/h. Với nguồn cấp điện là 4 bình ắc quy 12Ah, quãng đường mà Samurai có thể chinh phục trong mỗi lần sạc đầy đạt 45km. Xe còn được trang bị hệ thống phanh đĩa trước kết hợp cùng phanh bát sau giúp an toàn hơn mỗi khi đột ngột dừng xe. Bánh xe lốp không săm, kích thước lớn tăng tiết diện bám đường. Bề mặt có vân xẻ rãnh tăng độ ma sát, hạn chế trơn trượt khi trời mưa.

Vespa Napoli 

Vespa Napoli sở hữu màu sắc đa dạng, thiết kế cải tiến, động cơ nâng cấp. Động cơ xe sử dụng công suất 1000W giúp xe di chuyển với vận tốc nhanh hơn, đạt 50km/h. Với 5 bình ắc quy 20Ah cho quãng đường mỗi lần sạc đầy xe đi được 80km. Tính năng an toàn của người dùng cũng được nâng cao khi trang bị phanh đĩa cho bánh trước với lực dẫn động đầu phanh lớn, an toàn trên mọi cung đường, nhất là khi phanh gấp hoặc di chuyển vào những đoạn đường trơn trượt. Xe máy điện Napoli 2018 sẽ không khiến các bạn phải thất vọng khi sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho các dòng xe điện mới nhất

Xman Yadea 2018

Sở hữu thiết kế đặc trưng cùng động cơ cao cấp, khả năng vận hành hiện đại, Xman Yadea 2018 phù hợp với teen năng động, cá tính. Xe sử dụng động cơ với mức công suất mạnh mẽ 1200W mang tới vận tốc tối đa của xe đạt 55km/h. Xe di chuyển được quãng đường 80km/ 1 lần sạc nhờ vào 5 bình ắc quy 20Ah. Tính năng an toàn cũng được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu. Xe được trang bị phanh đĩa trước giúp người dùng an toàn hơn trong mọi điều kiện. Nổi bật với thiết kế ấn tượng, màu sắc hiện đại cũng những tính năng ổn định, xe máy điện Xman Yadea 5 2018 là dòng xe đang được săn lung nhiều nhất hiện nay.

Aima Jeek được sản xuất bởi thương hiệu đang dẫn đầu trong làng xe điện. Jeek là dòng xe cao cấp được hãng Aima thiết kế nhằm phục vụ riêng cho thị trường Việt với thiết kế hiện đại, mang đậm nét tương lai với các tính năng vượt trội. Xe điện Aima Jeek sở hữu tốc độ nhanh nhất hiện nay – đạt 60km/h. Không chỉ dừng lại ở vận tốc xa nhất mà quãng đường vận hành được mỗi lần sạc đầy bình của xe cũng đứng thứ nhất hiện nay. Với quãng đường 100km/ 1 lần sạc đầy thì Jeek thỏa mãn tín đồ hay đi phượt. Với 4 bóng đèn Led Cree to tròn và khả năng hoạt động vượt trội trong mọi môi trường thì khẳng định rằng Jeek là mẫu xe có hệ thống đèn pha hiện đại nhất.

Kết quả hình ảnh cho các dòng xe điện mới nhất

Loading Facebook Comments ...