Lựa chọn và ứng dụng ống linh hoạt

Tự động hóa trực tiếp Hình-3-Pnuical-van-xi lanh-khí nén-an toàn

Hình 3: Việc buộc các ống khí nén có thể loại bỏ các mối nguy hiểm an toàn cho người vận hành.

Thường bị bỏ qua là những mối nguy hiểm đối với nhân viên gây ra khi ống khí nén bị hỏng, Hình 3. Chuyển động nhanh, đập của ống bị vỡ, có áp suất có thể gây thương tích nghiêm trọng, đặc biệt là mắt. Kỹ thuật tích hợp tốt có thể giúp loại bỏ các mối nguy hiểm. Ống linh hoạt nên được hạn chế hoặc hạn chế. Sử dụng ống ngoại quan khi thích hợp, hoặc bó và buộc ống quấn lại với nhau như một nhóm. Thêm bảo vệ khi thích hợp cũng có thể làm giảm nguy hiểm.

Xem thêm lọc khí nén  máy nén khí tại Khoa Kim.

Có nhiều tiêu chuẩn để xem xét khi thiết kế và cài đặt các thành phần khí nén trên máy. Chuẩn bị không khí, van và xi lanh đều đóng vai trò quan trọng trong kiểm soát khí nén an toàn. Thiết kế phù hợp và ứng dụng những thứ này và các thành phần hệ thống khí nén khác cùng với việc tuân thủ các yêu cầu thiết kế khí nén cơ bản sẽ dẫn đến một máy an toàn hơn.

Tìm hiểu phụ kiện xy lanh khí nén là gì tại Khoa Kim

Các xi-lanh tie-que của ZHZ có áp suất hoạt động tối đa 160 bar, đường kính piston từ 25 mm đến 200 mm. Các xi lanh tương thích DIN / ISO 6020/2 có nhiều tùy chọn lắp đặt, được trang bị đệm tuyến tính. Thanh pít-tông mặt đất, cứng và mạ crôm cứng là tiêu chuẩn, và cũng được trang bị con dấu Viton như một tiêu chuẩn.

Các tính năng khác bao gồm:
• Thanh cuộn cuộn
• Kích thước lắp ráp có thể thay thế
• Bảo trì và lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng
• Sẵn có nhanh chóng

Xem thêm bài viết đồng hồ đo áp suất khí nén tại Khoa Kim.

Những xi lanh này có thể di chuyển khối lượng lớn ở tốc độ cao mà không gặp vấn đề gì, và có thể phanh lại chúng trong một khoảng thời gian rất ngắn. Điều này không chỉ tăng hiệu suất, mà còn hiệu quả của xi lanh. Đệm tuyến tính này không yêu cầu điều chỉnh, vì vậy không có lỗi điều chỉnh là có thể.

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Khoa Kim chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị khí nén, điện công nghiệp và phụ kiện thủy lực với chất lượng cao, uy tín chất lượng với chế độ dịch vụ tốt nhất:

–   Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy

–   Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn.

–   Tư vấn giải pháp miễn phí.

–   Giao hàng miễn phí trong nội thành.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, tư vấn về kỹ thuật, báo giá sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 024 3212 1397 / 024 6296 8822

Loading Facebook Comments ...