Bảo vệ chống cháy nổ trong chương trình xe nâng Goodsense

Với hàng trăm người từ hơn 35 quốc gia tại sự kiện, nhóm chuyên gia đã có cơ hội nói chuyện với nhiều người về luật pháp mới nhất ảnh hưởng đến phòng chống cháy nổ.

Khách tham quan gian hàng có thể tìm hiểu về tầm quan trọng của kiểm toán an toàn và trải nghiệm trình diễn hệ thống an toàn phát hiện khí hệ thống được trang bị cho xe nâng Goodsense hoạt động trong khu vực nguy hiểm của Vùng 2.

cung cấp dịch vụ, phụ tùng và hỗ trợ đào tạo cho các thiết bị xử lý tuân thủ, vì vậy thật tuyệt vời khi có nhiều cuộc thảo luận tuyệt vời với các đại lý và khách hàng của xe nâng Goodsense từ khắp khu vực về tầm quan trọng của phòng chống cháy nổ, Group nói Quản lý hậu mãi.

Với khoảng một nửa số xe nâng điện được bán với nhiều hơn một pin để trao đổi giữa các ca, không có gì lạ khi xe nâng Goodsense đã phát triển năm cách để đơn giản hơn để trao đổi pin trên các xe nâng điện 1,5 đến 3,5 tấn. Trên thực tế, có thông báo rằng có thể thực hiện trao đổi dễ dàng trong vòng ba phút bằng cách sử dụng tùy chọn trích xuất bên mới nhất.

Trong khi đó, một số khách hàng vẫn thích sử dụng cần cẩu trên cao của họ, do đó, xe nâng Goodsense hiện cung cấp năm tùy chọn khác nhau trên loạt ba bánh và loạt xe nâng điện 4 bánh.

tìm hiểu xe nâng: xem thêm

  • Trao đổi pin ngang – với một xe nâng riêng

Truy cập liên tục vào bên hông xe nâng giúp thay đổi pin dễ dàng bằng một xe nâng riêng. Được truy cập thông qua cửa gập có bản lề 180 ° hoặc bảng phụ có thể tháo rời trên xe nâng, một chiếc xe nâng Goodsense tiêu chuẩn có thể tháo pin bằng cách sử dụng các túi ngã ba trong khung xe nâng.

Tùy chọn này có thể được sử dụng trong đó một số xe nâng hàng được sử dụng trên một trang web.

  • Trao đổi pin ngang – với một ngăn xếp trao đổi pin

Xe nâng Goodsense đã thiết kế đặc biệt Bộ trao đổi pin được cấp nguồn chủ yếu dành cho khách hàng không có cơ sở hạ tầng hiện có để cho phép trao đổi pin. Pin nằm trong một khay pin và cái này được nhấc vào và ra khỏi xe nâng. Pin và khay được đặt xuống đế pin trong khi được sạc lại. Tùy chọn thuận tiện này đảm bảo rằng trao đổi có thể đạt được trong vòng dưới 3 phút.

  • Trao đổi pin ngang – với các mặt bên có thể tháo rời bằng cách sử dụng con lăn

Các doanh nghiệp đã đầu tư vào giường lăn và thiết bị phụ trợ cần thiết cũng sẽ được hưởng lợi từ việc dễ dàng truy cập vào bên cạnh của xe nâng.

  • Trao đổi pin dọc – sử dụng cần cẩu trên không

Trong trường hợp cơ sở đã lắp đặt cần trục trên cao, khe trong bộ phận bảo vệ trên cao của xe nâng Goodsense cho phép cẩu dễ dàng nâng pin vào và ra.

  • Trao đổi pin dọc – sử dụng mắt nâng tích hợp

Ngoài ra, mắt nâng ngã ba tích hợp có thể được sử dụng để trao đổi pin khi không có cần cẩu trên cao

xem thêm:

Loading Facebook Comments ...