3 xe điện trong tương lai sẽ thay đổi cách vận hành giao thông

Tesla Model S là mẫu plug-in tốt nhất trên thị trường năm 2017, nhưng những chiếc xe điện trong tương lai sẽ thách thức ưu thế của nó.

Sau nhiều năm tin đồn về thế hệ xe điện tiếp theo, cuối cùng chúng ta cũng có một số chiếc xe thực sự. Những đột phá trong công nghệ, giảm chi phí pin và cuộc đua giữa các nhà sản xuất ô tô đã mang lại những sản phẩm phải được coi là người thay đổi thế giới: EVs 200 dặm có giá 30.000 đô la. Tương lai đến sớm hơn chúng ta mong đợi.

Làn sóng xe cắm điện này có tiềm năng nâng đỡ ngành công nghiệp như hiện tại và Tesla sẽ không phải là người duy nhất chơi trên sân.  Đến năm 2020, hầu hết sẽ có EV thế hệ tiếp theo của họ ở Hoa Kỳ.

1. Nissan Leaf 2.0

Khái niệm Hệ thống lái xe thông minh xuất hiện lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Tokyo 2015 | Nissan

Chúng tôi chưa từng thấy một nguyên mẫu hoặc nhận được thông tin chi tiết về xe điện tương lai cụ thể Nissan sẽ sản xuất, nhưng chúng ta đều biết có một mô hình trong các tác phẩm đó sẽ được ra mắt. Vào khoảng thời gian diễn ra Tokyo Motor Show 2015, nhà sản xuất ô tô tiết lộ họ sẽ cung cấp một chiếc xe điện 60 kilowatt giờ  trong những năm tới và kết hợp các yếu tố thiết kế của khái niệm Hệ thống lái xe thông minh được ra mắt tại sự kiện tháng 10. Thay vì một chiếc Nissan Leaf thế hệ tiếp theo, bạn có thể mong đợi một sản phẩm xác định thương hiệu vào năm mô hình 2018.

2. Jaguar I-Pace

Vào thời điểm EVs sang trọng được lên kế hoạch cho tương lai xa,  Jaguar I-Pace  là một sự thay đổi đáng hoan nghênh khi đến Triển lãm ô tô Los Angeles 2016. Scorcher chạy hoàn toàn bằng điện này, đi kèm với gói pin 90 kilowatt giờ và 400 mã lực, sẽ xuất hiện và có mặt trên thị trường vào cuối năm 2017. Sau đó, Jaguar nói rằng nó sẽ gia nhập thị trường Mỹ vào năm 2018. Chiếc xe này dường như là chiếc đầu tiên có khả năng đáp ứng (hoặc vượt quá) thành tích của thương hiệu California.

3. Mô hình Tesla 3

Tesla bắt đầu giới thiệu các EV chính thống khi đưa ra khái niệm 200 dặm từ nhiều năm trước, và cho đến nay Model 3 của công ty là sản phẩm chiếm được trí ưu ái của người tiêu dùng trên toàn thế giới.Tesla có tới 400.000 đơn đặt hàng trước,  EV phía sau bánh lái có khoảng thời gian vận hành cho đến lúc hết điện 215 dặm đã là một thay đổi lớn cho ngành oto điện. CEO Elon Musk đang nỗ lực đưa thương hiệu EV trị giá 35.000 đô la  ra thị trường nhanh hơn, nhưng cuối năm 2017 có thể là lúc hàng mới được giao cho khách hàng.

Loading Facebook Comments ...