Những chiếc xe đạp điện hiện đại nhất thế giới

Trong khi trái đất ngày càng bị ô nhiễm và nóng lên do khí thải ra môi trường, thì những sự lựa chọn cho phương tiện đi lại bằng điện chính là một phần làm giảm việc ô  nhiễm môi trường lại. Những chiếc xe đạp điện là những phương tiện đi lại phù hợp với con em trong độ tuổi học sinh, thân thiện và bảo đảm an toàn.

 

Những chiếc xe đạp điện đắt nhất hành tinh có giá bao nhiêu?

Hiện nay, với xu thế công nghệ càng hiện đại thì tất nhiên vật liệu, công nghệ chế tạo những chiếc xe đạp điện cũng tăng cao. Nhiều chiếc có mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt kết hợp với công nghệ tiên tiến, đã tạo nên những chiếc xe đạp điện phải nói là hiện đại nhất thế giới và tất nhiên giá cũng ở mức rất cao.

Một số mẫu xe đạp điện hiện đại nhất

-Xe Detonator: Detonator là chiếc xe đạp chó kích thước và chiều dài rất lớn, dài 11,5 feet, với bánh xe phía trước và phía sau có đường kính lần lượt là 30 và 20 inch. Được trang bị một động cơ nhỏ gọn bao gồm pin lithium-ion, Detonator có thể chạy từ 80-100 dặm cho một lần sạc.

-Xe Peraves MonoTracer MTE-150: Chiếc Peraves MonoTracer MTE-150 là chiếc được sản xuất tại Thụy Sĩ, với động cơ 150 kW (200 mã lực), Peraves MonoTracer MTE-150 có thể đạt tốc độ tối đa trong thời gian rất ngắn! Peraves MonoTracer MTE-150 sử dụng pin lithium-polymer và hệ thống kiểm soát nhiệt độ, hệ thống âm thanh cao cấp và bánh xe được làm bằng các vật liệu cao cấp.

-Xe BlackTrail BT-01: BlackTrail BT-01 được làm từ sợi carbon trọng lượng nhẹ, nhôm được dùng trong sản xuất hàng không vũ trụ, titan và magiê. Tổng trọng lượng của BlackTrail BT-01 là 19,8 kg. Nó được xem là chiếc xe đạp điện nhanh nhất trên thị trường với tốc độ tối đa là 62 dặm/giờ. Sở dĩ BlackTrail BT-01 đạt được tốc độ kinh hoàng như vậy là vì nó được trang bị 1 động cơ 1,2 kW CM48 V hybrid và loại pin 48-volt lithium-ion.

-Xe ZecOO: zecOO là một chiếc xe đạp điện tùy biến đến từ Nhật Bản và được công bố vào năm 2012, tại cuộc triển lãm Tokyo Motor Show. ZecOO có tính năng kết hợp của lốp xe đắp lại và một thiết kế hiện đại. Đây là loại xe đạp điện có bánh xe kích thước lớn, kính chắn gió dài và một mặt xoay cánh tay. Mỗi lần sạc, ZecOO có thể chạy được 55 – 85km, tốc độ tối đa là 75 dặm/ giờ.

-Xe Orphiro: Orphiro được trang bị một tính năng điều khiển như ở trên một chiếc xe tăng, cho phép người lái có thể nắm bắt các thông tin cần thiết trong vòng bán kính 60 dặm. Orphiro thực sự là một lựa chọn tuyệt vời trong dòng xe đạp điện sang trọng với tốc độ và kiểu dáng bắt mắt.

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...