Những điều cần biết khi chọn vòng chân bạc

Những điều cần biết khi chọn vòng chân bạc
Vòng chân bạc là một trong những phụ kiện thời trang rất được lòng các chị em phụ nữ đặc biệt là các bạn gái trẻ.  Khi đi du lịch biển, các bạn nữ thường mặc những chiếc quần short ngắn năng động hay những chiếc đầm maxi thì một chiếc vòng chân bạc xinh xắn và ấn tượng là một phụ kiện không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc vòng chân bạc phù hợp chưa bao giờ là một việc dễ dàng đối với đa số các chị em phụ nữ. Do đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn nữ những điều cần biết khi chọn vòng chân bạc đẹp và phù hợp nhất.
Lựa chọn đúng độ dài
Một trong những điều vô cùng quan trọng đầu tiên mà các bạn nữ cần ghi nhớ đó là chỉ mua những chiếc vòng chân bạc vừa với cổ chân của mình và khiến cho bạn thoải mái nhất có thể. Điều này vừa giúp cho bạn thuận tiện trong việc hoạt động hằng ngày mà còn nổi bật hơn rất nhiều vì được tôn dáng khá nhiều so với bình thường. Để mua đúng độ dài của chiếc vòng chân bạc, tốt nhất bạn vẫn nên ướm thử và đi lại vài vòng trong cửa hàng để biết được nó có thực sự khiến bạn thoải mái hay không hoặc có điểm gì bất tiện hay không.
Phù hợp với độ dày của cổ chân
Việc lựa chọn vòng chân bạc phù hợp với độ dày của cổ chân cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nếu bạn có cổ chân tròn và đầy đặn thì nên chọn những chiếc vòng chân bạc có độ dày tương xứng để tạo nên sự hài hòa về mặt tổng thể. Các bạn nữ cần lưu ý không nên đeo những chiếc vòng chân bạc quá mảnh vì sẽ rất dễ đứt gãy trong quá trình vận động. Tốt nhất vẫn nên đeo những chiếc vòng chân có đọ dày vừa phải và dày hơn một chút nếu cần để phù hợp với cổ chân của bạn.
Phù hợp với màu sắc của da ở cổ chân
Các bạn nữ nên chọn màu sắc của chiếc vòng chân bạc không quá đối lập với màu da ở cổ chân. Nếu bạn có làn da trắng thì hầu như phù hợp với bất kỳ mẫu vòng chân bạc nào. Còn những bạn có màu da ở cổ chân thuộc tone trầm thì nên tránh các mẫu vòng chân có màu sắc quá sặc sỡ sẽ gây phản ứng ngược.
Nếu bạn gái lựa chọn được một vòng chân bạc phù hợp sẽ giúp bạn thật sự nổi bật và thể hiện được gu thẩm mỹ của mình. Chính vì vậy mà khi chọn mua vòng chân bạc, các bạn gái nên lưu ý những điều trên để có thể sở hữu được mẫu vòng chân ưng ý nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu trang sức bạc khác tại trang website chính thức của thương hiệu Artemis https://www.artemis-silver.com/ nhé!
Loading Facebook Comments ...