Tìm hiểu về lắc bi bạc

Tìm hiểu về lắc bi bạc

 

Sự phát triển của mặt hàng trang sức nói chung và trang sức bạc nói riêng ngày càng đưa tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng và mới lạ. Nói về trang sức thường các chị em sẽ không quên kể về chiếc lắc tay của mình. Và lắc bi bạc là một sản phẩm lắc tay tuy quen mà lạ đối với chị em. Chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về lắc bi bạc nhé.

 

Lắc bi bạc là một mẫu lắc tay bạc nhưng không được làm như thiết kế thông thường bạn hay thấy, mà lắc tay bạc đẹp là sự kết hợp liên tiếp của những viên bạc tròn nhỏ như viên bi dính vào nhau tạo thành chiếc lắc bi bạc. Hoặc cũng có chiếc lắc bi lạc được làm từ những thanh trụ bạc nhỏ nối tiếp nhau. Với thiết kế này tạo lên sự mới lạ cho chiếc lắc tay bạc cũng như tạo thêm sự lựa chọn cho chị em.
https://lh4.googleusercontent.com/fhJl9Ofnyy8GUGNhuD1JcnDZQ77i3G5sdTzsI92wx9CZV3AoeAYlDu2U0QvAYPK93PC5PR56DhCygMt2RvGS6Aw4mBLMfiEQLRYyUB491XyX8-OhT6aqDa86_gs47DYU-kluIwCt

 

Mặc dù gọi là lắc bi bạc những tưởng chỉ có một kiểu dáng nhưng không, lắc bi bạc cũng có nhiều lựa chọn cho chị em. Lắc bi bạc có mẫu được làm là những hạt bi bạc tròn liên kết với nhau với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với vòng tay mỗi người. Chị em nào thích sự mảnh, nhẹ đơn giản thì sẽ chọn cho mình chiếc lắc tay bạc có kích thước những viên bi bạc nhỏ nhất, và ai thích sự cá tính hơn thì có thể chọn kích thước những viên bi bạc to hơn, tạo sự mạnh mẽ hơn. Bên cạnh hình bi tròn, thì cũng có thiết kế là những thanh hình trụ liên kết nhau, với kích thước thanh trụ cũng khác nhau tạo thành nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy chỉ đơn giản là sự nối tiếp nhau của những viên bạc nhỏ nhưng cũng tạo được vô số lựa chọn làm bối rối chị em đó.

 

https://lh5.googleusercontent.com/GutVlj12RCNfo0ONMzOQGNrLE4m9rJp_l8WRUEhQasSpGMWuhoFqIfgIMtvKPB__XVlLyfp9JihAwXcWd-iFdJjexdierWO420rwoI1BP_BD1qe2rrBsMNXqIO84WPTXCyUUOcdT

 

Bên cạnh đó sự đơn giản sẵn có của lắc bi bạc sẽ để cho chị em phôi thêm với charm bạc, tạo nét cá tính riêng cho mỗi người. Có thể kết hợp một lắc nhiều charm, hoặc một lắc một charm. Hay những chị em thích sự đơn giản thì chỉ cần đeo riêng một mình chiếc lắc bi bạc là được. Thường thì lắc bi bạc phù hợp với những ai thích sự đơn giản nhưng cũng mới lạ. Và đặc biệt, chị em nào thích sự cá tình nhiều có thể dùng cách phối hợp trên cùng một chiếc lắc bi bạc của mình nhiều kích thước viên bạc khác nhau, tạo điểm nhấn độc đáo khó có thể lẫn vào đâu được.

 

Với những giới thiệu ở trên có giúp chị em hình dung là được nét đẹp độc đáo của lắc bi bạc chưa nhỉ? Chị em có thể ghé qua www.artemis-silver.com để được tư vấn thêm và thử lên tay những mẫu lắc bi bạc siêu đẹp tại đây. Hy vọng chị em có thể sắm thêm một em lắc bi bạc cho phong phú bộ sưu tập trang sức bạc của mình!
Loading Facebook Comments ...