Những hiểu biết của bạn có đủ sắc sảo?

Thông tin chi tiết đã bùng nổ vì lý do chính đáng: Họ có thể phá vỡ thế giới của khách hàng tiềm năng của bạn và cung cấp cho họ sự khẩn cấp và phương hướng để làm điều gì đó khác biệt ngay bây giờ.

Vấn đề là, nhiều cái nhìn sâu sắc lưu hành trên thị trường ngày nay không đủ khác biệt so với những cái mà đối thủ của bạn đưa ra ngoài đó. Đôi khi chúng giống hệt nhau. Hoặc họ chỉ đơn giản là cung cấp thông tin đó là sự thật nhưng cuối cùng cũng vô dụng trong việc giúp người mua của bạn nhìn thế giới của họ khác đi và hành động.

cái nhìn sâu sắc

Những hiểu biết về chất lượng là nguồn sống của thông điệp và nội dung tuyệt vời. Nhưng nếu những hiểu biết của bạn trông và âm thanh rất giống với những người khác, họ có nguy cơ bị hàng hóa hóa. Và nếu những hiểu biết của bạn được hàng hóa hóa, rất có khả năng tin nhắn và nội dung của bạn cũng vậy.

Xem thêm: Túi đựng hàng chuyên nghiệp tại https://dutu.vn/tui-goi-hang/

Nghiên cứu giải cứu

Khi người mua hiểu rõ hơn về nội dung mà họ tham gia, họ sẽ bắt đầu đòi hỏi sự khắt khe và đáng tin cậy hơn rất nhiều xung quanh việc bán hàng sâu sắc .

Nói cách khác, nếu họ sẽ dành thời gian ngoài ngày để đọc hoặc xem hoặc nghe những gì bạn đã sản xuất, bạn cần phải trả cho họ một khoản tiền. Phần thưởng đó thường xuất hiện dưới hình thức diễn giải, dữ liệu và quan điểm đáng tin cậy và họ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Nghiên cứu ban đầu đã làm rất tốt, và với mục đích khai quật một cái gì đó mới mà khách hàng của bạn sẽ quan tâm đến, có khả năng cung cấp những thứ này một cách táo bạo và độc đáo, cho phép bạn truy cập vào thông tin chi tiết và thông tin mà chỉ bạn có thể yêu cầu và cho phép bạn định hình cuộc hội thoại theo các thuật ngữ phân biệt bạn.

Dưới đây là một số gợi ý để thúc đẩy nghiên cứu ban đầu và xây dựng nó thành phương pháp tiếp cận nhắn tin và nội dung của bạn.

  • Nhận Edgy và phản trực giác – Một xu hướng vừa là triệu chứng vừa là nguyên nhân của sự mệt mỏi nội dung là đóng gói lại những hiểu biết ban đầu của người khác, một số sau đó tái sử dụng mà không thêm bất cứ điều gì mới để làm sâu sắc cuộc trò chuyện. Đó là một công thức để nghe rất giống mọi người và bị người mua bỏ qua. Để tin nhắn và nội dung của bạn phát triển mạnh mẽ, bạn cần có những lập trường sắc sảo, phản trực giác thách thức trí tuệ thông thường và chống lại những thực tiễn tốt nhất của Hồi giáo và tư tưởng phổ biến.

Và quan trọng nhất, để làm tốt điều này, bạn cần phải ủng hộ những tuyên bố táo bạo nhất của mình bằng nghiên cứu đã được thử nghiệm và đã được chứng minh, để bạn không chỉ mang đến cảm giác tốt và linh cảm, mà còn nhận được các nguyên tắc thực tế được hỗ trợ bởi nghiên cứu mà người mua của bạn sẽ tìm thấy hấp dẫn và khác với những gì họ nghe thấy trong các lỗ tưới nước khác.

Loading Facebook Comments ...