phẫu thuật thẩm mỹ có những kiến thức quan trọng nào hay không

Hiện nay, không khó để bắt gặp một người đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Những cuộc phẫu thuật có thể mang tới cho nhiều người một khuôn mặt mới, một cuộc đời mới. Kỹ thuật, năng lực cũng như đạo đức nghề nghiệp là những điều kiện để khẳng định bác sĩ phẫu thuật có giỏi hay không. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nói về một vấn đề mà nhiều người bàn về phẫu thuật thẩm mỹ, đó chính là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như công việc của họ.


Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có những tác động trực tiếp tới cơ thể, khuôn mặt của khách hàng, và chỉ cần một sai sót nhỏ đều gây ra tác hại to lớn. Đó là lý do các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được yêu cầu phải có trình độ cao, tỉ mỉ và tất nhiên thời gian học tập và đào tạo lâu hơn rất nhiều so với các chuyên ngành y khoa khác.Xuất thân từ trường đại học Tennessee (Mỹ) với chuyên ngành tạo hình và thẩm mỹ, bác sĩ Đỗ Quang Khải (Dr.Khai) là một trong những người bác sĩ top đầu ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong sự nghiệp của mình, ông đã thực hiện thành công hơn 10000 ca phẫu thuật mũi trong đó có 4500 ca là mũi L-line.  Trước khi quyết định hình thức cũng như các phương pháp được sử dụng trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám cho khách hàng. Điều này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tình trạng của bệnh nhân và biết được những điều họ mong muốn và cho giải pháp thích hợp.


Để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ cần sử dụng các phương pháp giảm đau đối với khách hàng. Cuộc phẫu thuật cần có sự tham gia của các bác sĩ chuyên môn, tiến hành đúng kỹ thuật.  Sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh nhân được nhận sự chăm sóc và theo dõi từ phía bác sĩ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cùng cần đưa ra các lời khuyên, dặn dò về ăn uống, kiêng khem để đảm bảo các vị trí phẫu thuật nhanh lành, không có sẹo.


Sau khi khách hàng trở về nhà, bác sĩ thường xuyên gọi điện thăm hỏi và nhắc nhở tới họ. Đồng  thời, ngay cả khi mà bạn trở lại tháo chỉ, nhân viên cũng sẽ lại một lần nữa tư vấn và đưa ra các lời khuyên mà khách hàng nên thực hiện. Đây là quy trình chăm sóc khách hàng cẩn thận cũng rất cần thiết.  Với một quy trình thẩm mỹ và chăm sóc khách hàng kín kẽ, Klain Beauty Center hứa hẹn mang tới những cuộc thẩm mỹ thành công, vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Đồng thời bạn cũng không cần lo lắng nhiều với việc bị biến chứng hay phẫu thuật xâm lấn quá nhiều.


>>> Xem thêm : https://bacsiphauthuatthammy.com/ – tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ có cao hay không thì đây chính là yếu tố để đấnh giá

Loading Facebook Comments ...