Tư vấn cách kiểm tra chất lượng máy tính cũ khi mua

Đối với một số khách hàng nguồn kinh tế chưa được dư dả nhưng vì tính chất công việc nên vẫn muốn sở hữu một chiếc máy tính xách tay thì nên tham khảo các máy tính đã qua sử dụng đó có thể là lựa chọn thích hợp cho bạn khi nó vừa có thể đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phải chăng. Mỗi một chiếc máy tính đều có chất lượng khác nhau việc bạn xem xét chất lượng máy giúp bạn hiểu rõ được chi phí trả ra cho chúng có đảm bảo để sử dụng hay không. Trong bài viết này Máy tính 365 sẽ mách bạn cách test máy laptop cũ trước khi mua theo cách dễ hiểu nhất giúp bạn kiểm tra máy nhanh chóng và đảm bảo.Khách hàng nên test laptop cũ một cách khái quát cả trong lẫn ngoài, xem thiết kế dáng  máy trước rồi test đến hiệu suất sau. Ví dụ như bàn phím, cấu hình, màn hình,mọi cổng kết nối của máy hay tổng hợp toàn bộ máy đều là những điểm lưu tâm khi test máy.


Khi kiểm tra toàn bộ laptop bạn cần nhớ là mình đang kiểm tra máy tính cũ,  vì vậy bạn  đừng nên kỳ vọng quá nhiều vào thiết kế. Khi test máy nên chú tâm hơn vào phần mềm nhiều hơn là phần cứng bởi quá trình vận chuyển, sử dụng thì cần hiểu là chúng có thể sẽ bị trầy xước.


>>> Xem thêm : thu mua máy tính cũ – Hỗ trợ quy trình check máy tính cũ trước khi mua


Kết hợp sử dụng các tổ hợp phím Windows + R. Sau khi sử dụng thao tác trên thì đồng thời màn hình sẽ hiện lên một hộp thoại RUN. Tại hộp thoại vừa hiện ra thì bạn thực hiện bước tiếp theo là gõ “DXDIAG” rồi click OK.  Trên màn hình sẽ xuất hiện thêm hộp thoại  mới là“DirectX Diagnostic Tool”. “DirectX Diagnostic Tool” sẽ là hộp thoại mới xuất hiện sau các thao tác trên.Trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện một hộp thoại mới là “DirectX Diagnostic Tool” nếu bạn thực hiện đúng các bước vừa nêu ở trên.


Đối với một số khách hàng nguồn kinh tế chưa được dư dả nhưng vì tính chất công việc nên vẫn muốn sở hữu một chiếc máy tính xách tay thì nên tham khảo các máy tính đã qua sử dụng đó có thể là lựa chọn thích hợp cho bạn khi nó vừa có thể đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phải chăng. Nên biết cách thẩm định máy tính cũ khi lựa chọn mua để sử dụng đó là việc giúp bạn hiểu rõ tình trạng của máy và xem chi phí trả ra có phù hợp hay không.


>>> Xem thêm : bán máy tính cũ uy tín – Trình bày cách kiểm tra chất lượng máy tính cũ khi mua

Loading Facebook Comments ...