Victory8.online -Tổng quan tướng Zill trong Liên Quân Mobile 2020

Zill – vị tướng pháp sư duy nhất trong liên quân mobile với ngoại hình không chân đầy ấn tượng không chỉ có thể đi mid mà còn đi rừng, đi solo đường tà thần vô cùng đa năng. Với khả năng cơ động cao và sốc sát thương lớn, Zill luôn là hot pick trong những mùa đấu giải liên quân.

Xem thêm>> Tuong Malzahar

Tổng quan chiêu thức tướng Zill trong liên quân mobile 2020

Nội tại: Bão tố

Khi Zill đánh trúng kẻ địch sẽ tạo dấu ấn giông tố trên kẻ địch đó. Nếu kẻ địch chịu đủ 3 dấu ấn liên tiếp sẽ giúp Zill sinh ra bão tố kéo dài trong 5 giây. Kẻ địch chịu bão tố sẽ bị giảm tới 80% tốc chạy trong 0,25 giây đồng thời chịu thêm sát thương phép từ các chiêu đánh thường của Zill.

Skill 1: Phong đao

Zill phi cặp song đao trên tay mình ra phía trước theo hướng chỉ định. Trên đường di chuyển của mình, song đao sẽ gây 180/ 220/ 260/ 330/ 340/ 380 sát thương phép lên các kẻ địch trúng chiêu đồng thời bị giảm 50% tốc chạy trong vòng 1,5 giây. Sau đó, song đao sẽ quay trở lại với Zill và trong lần di chuyển ngược lại sẽ gây 250/ 300/ 350/ 400/ 450/ 500 sát thương phép cho kẻ địch.

Skill 2: Phong độn

Zill lựa chọn vị trí chỉ định và di chuyển đến vị trí đó. Khi tới vị trí chỉ định, Zill sẽ gây lần lượt 260/ 300/ 340/ 380/ 420/ 460 sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Cũng nhờ chiêu phong độn nên tính cơ động của Zill rất cao, có thể vượt cả địa hình tường mỏng lẫn tường dày nữa.

Skill 3: Phong ba

Đây chính là chiêu thức giúp Zill đứng vào hàng ngũ sát thủ bởi có độ sát thương cực cao. Trong vòng 1,5 giây Zill sẽ biến thành 1 luồng phong ba bão tố tấn công 5 lần liên tiếp lên những kẻ địch lân cận gây 250/ 450/ 650 sát thương phép mỗi lần tấn công. Nếu kẻ địch chịu nhiều lần tấn công thì từ lần thứ 2 sẽ chỉ chịu 40% sát thương. Trong suốt 1,5 giây tấn công này Zill sẽ không thể bị chọn làm mục tiêu và đương nhiên không thể bị công kích từ kẻ địch. Như vậy các chủ lực của team bạn hãy cẩn thận nếu để Zill áp sát với ulti của mình bởi khả năng bốc hơi sau bộ combo chiêu thức rất cao.

Bảng ngọc chuẩn dành cho Zill

Xem thêm>> Tuong Kha’Zix

Càng lên những rank đấu hạng cao những vị tướng có tính cơ động sẽ càng được yêu thích và lựa chọn nhiều. Chắc chắn Zill sẽ luôn là vị tướng đi mid, đi rừng đem lại nhiều lợi thế cho team. Xét về độ khó, vị tướng này chỉ chiếm khoảng 6 điểm nên bạn chỉ cần luyện tập vài trận sẽ quen tay ngay thôi nhé! Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để khắc chế sức mạnh của vị tướng này nhé. Chúc các bạn thành công.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...