Đánh giá đồng hồ Richard Mille Siêu cấp Speedmaster Broad Arrow Co-Axial Chronograph 42mm

Hành trình chinh phục các cột mốc cần thiết luôn là mong muốn của tất cả cánh mày râu. kèm theo đó với đó là các phát minh, cải tiến không ngừng nghỉ để cho ra đời các mẫu đồng hồ phức tạp, vươn tới đỉnh cao của công nghệ chế tác cỗ máy thời gian. trải qua quá nhiều cải những cách về cả hình dáng bên ngoài lẫn cỗ máy bên trong, dòng đồng hồ Richard Mille Fake Speedmaster Broad Arrow 1957 giờ đây đã được Richard.Mille Replica tỉ lệ 1:1 nổi tiếng đóng gói toàn bộ khoa học đứng đầu vào chiếc Speedmaster này.

Đồng Hồ Richard Miller RM 023 Rose Gold Diamond

Khoác lên mình lớp bộ khung vỏ vàng trắng 18k nguyên khối nguyên khối 18k có đường kính 42 milimet và độ dày 13.9mm, kết hợp với bộ dây đeo cùng chất liệu tạo ra nét đẳng cấp uy quyền cho vị chủ nhân đáng kính. Từng đường xước mờ trên dây đeo được phối với các chi tiết mài bóng càng khiến chiếc đồng hồ trở lên lịch lãm. Bộ khóa của chiếc đồng hồ cũng được đúc từ vàng hồng nguyên khối, bên ngoài là biểu trưng nhận diện của nhãn hiệu đồng hồ đeo tay thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 kèm theo đó cũng là 1 trong các vị trí chúng ta hoàn toàn có thể phân loại được đồng hồ đeo tay thật giả thông qua biểu tượng này. thiết kế dầy, cứng cáp của bộ khóa gấp giờ đây khiến người dùng có cảm giác tha hồ hơn với cơ chế chuyển biến 1 nấc size tuy rất nhỏ nhưng thuận tiện hơn quá nhiều.

Nhà cung cấp đã trang bị cho chiếc đồng hồ đeo tay 1 mặt đồng hồ màu đen huyền bí, mà tôi cứng cáp rằng bất cứ ai lướt qua cũng phải đưa mắt nhìn vào tiêu điểm trên cổ tay của bạn. những cọc số vàng được thiết kế bự, rõ rang để bạn có thể xem rõ giờ hơn. sau đây cọc số góc 12h là biểu tượng của Richard Mille Replica 1:1 quen thuộc, cùng với ấy là tên của bộ sưu tập Speedmaster và bộ sưu tập này cũng là Một phần của nhãn hiệu đồng hồ thương hiệu Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1.

>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ Hublot Fake HCM

Kể từ lúc trình làng vào 5 1957, những chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu xa xỉ Richard Mille Rep 1:1 Speedmaster Broad Arrow đã mang về không ít vẻ vang cho nhà chế tạo. chức năng chronograph hình như luôn gắn liền với những chiếc Speedmaster, và với chiếc đồng hồ đeo tay Richard.Mille Replica Speedmaster Broad Arrow 1957 Version vàng trắng nguyên khối 18k mang mã hiệu 321.50.42.50.01.001 cũng không phải ngoại lệ.

Các mặt đồng hồ phụ hiển thị tính năng giây ở góc 9h, tính năng chronograph đếm 12 giờ và đếm nửa giờ lần lượt được đặt ở góc 6h và 3h. Ô cửa sổ lịch ngày được đặt khôn khéo trong mặt đồng hồ hiển thị chức năng đếm giờ khiến chiếc đồng hồ đeo tay càng thêm hữu dụng với các người có thói quen hằng ngày theo dõi lịch thực hiện công việc hàng ngày như bạn.

 

45

Bộ kim Broad Arrow cũng là Một điểm độc nhất trên mặt số, đầu kim giờ hình mũi tên những cách điệu cùng với kim phút dài có gán chất phát sáng ban đêm giúp chủ nhân của nó có thể xem giờ ngay cả trong khoảng không không đủ áng sáng. Kim dài nhất mà nhiều người lầm tưởng ấy là kim giây lại là kim chronograph, để có khi các bạn bấm núm ở góc 2h, chiếc kim này bắt đầu chạy, hợp tác với vành benzen tachymeter giúp người sử dụng có thể tính vận tốc trong từng thời khắc đo đếm. Và tới khi đo xong thời gian cùng với vận tốc của 1 hành động, các bạn sẽ bấm núm ở góc 2h thêm Một lần nữa và để reset tất cả các chức năng chronograph, các bạn sẽ ấn núm ở góc 4h sau lúc kim đo thời gian được dừng lại.

>> Có thể bạn đang tìmđồng hồ Franck Muller Fake

Chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Richard Mille Super Fake Speedmaster Broad Arrow 1957 được trang bị cỗ máy tự động lên dây cót 3313 đã vượt qua công đoạn kiểm nghiệm nghiêm cách của COSC mới được cấp chứng nhận Chronometer, Một chứng nhận danh giá cho các chiếc đồng hồ chính xác và độ bền cao. bộ máy 3313 giờ đây được trang bị bộ thoát Co-Axial, bộ thoát khôn ngoan chia đôi tính năng truyền lực và chức năng khóa của cơ cấu hồi thông qua các chân kính.

Cơ cấu hồi co-axial hoạt động giống như mở cửa mở, lúc mà 2 bộ phận là cần gạt và bánh xe, thay vì trượt lên nhau, thì chỉ nhẹ nhàng đẩy vào nhau, hầu hết không có ma sát, và không cần sử dụng dầu bôi trơn, giữ cho biên độ của bánh lắc ko bị ảnh hưởng. Qua đó chúng tôi có thể cảm thấy cơ cấu Co-Axial giúp giảm thiểu sự ma sát bên trong máy đồng hồ, tính năng bấm giờ chronograph chính xác hơn và nâng cao sự bền lâu của những bánh răng cùng những linh kiện tương quan. Cal.3313 mà Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 trang bị cho chiếc Speedmaster Broad Arrow 1957 với 37 chân kính, mức sức sống trữ cót lên tới 52 giờ. Đây quả thực là 1 mức năng lượng tích trữ đáng mong ước cho 1 chiếc đồng hồ với vô cùng nhiều ưu thế vượt trội.

Chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Richard Mille Siêu Cấp Speedmaster Broad Arrow 1957 phiên bản vàng hồng nguyên khối 18k được niêm yết giá xịn xò 29.500 tiền đô.

Loading Facebook Comments ...